Arsenal, Tottenham Hotspur, Liverpool, Aston Villa, Manchester City, Chelsea và Everton đều là những đối thủ mà Manchester United sẽ phải đối mặt bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 4 năm hiện tại.

Khi Premier League đạt đến vài tháng qua, lịch trình của Manchester United dường như ngày càng khó khăn hơn.

Manchester United đã niêm phong 15thứ tự Chiến thắng Premier League sau khi vượt qua Newcastle United với tỷ số hẹp là 1-0. Mục tiêu duy nhất của toàn bộ trận đấu được Ashley Young ghi được khi các cầu thủ tấn công chính của Manchester United tiếp tục đấu tranh khi họ thất bại trong việc ghi bàn.

Chiến thắng này trước Newcastle United là một thành tựu to lớn đối với Louis Van Gaal và đội hình của anh ấy khi họ một lần nữa thực hiện một màn trình diễn áp đảo. Newcastle United đã tạo ra 3 cơ hội ghi bàn thắng nhưng đã thất bại trong việc niêm phong nó và mục tiêu duy nhất mà Manchester United đã ghi được đã đến do một sai lầm khủng khiếp từ Tim Krul khi nó dẫn đến việc Ashley Young bắn với một nỗ lực gần đơn giản.

Chris Smalling đã đưa Emmanuel Riviere xuống khu vực hình phạt nhưng bằng cách nào đó, trọng tài đã thất bại khi nhìn thấy nó nhưng đó là một pha phạm lỗi rất rõ ràng có thể buộc trận đấu kết thúc trong trận hòa 1-1 thay vì Manchester United tuyên bố một chiến thắng không có gì khác.

David de Gea một lần nữa là ngôi sao của australia world cup trận đấu khi anh ấy sản xuất một số tiết kiệm ấn tượng Khi anh ta duy trì một tờ giấy sạch và giữ cho đội của mình chiến đấu bằng cách không bị tụt lại phía sau trong bảng điểm.

Louis Van Gaal dự kiến ??sẽ đợi cho đến tháng Năm trước khi làm cho tâm trí của anh ấy lên và quyết định liệu anh ấy có muốn biến Radamelfalcao thành một bản hợp đồng vĩnh viễn hay không. Khi tiền đạo Colombia ký hợp đồng với Manchester United, thỏa australia world cup thuận ban đầu là một thỏa thuận cho vay dài mùa nhưng nó có một lựa chọn để chuyển nó vĩnh viễn tùy thuộc vào mức độ Falcao thực hiện ở Old Trafford nhưng có vẻ như điều này sẽ không xảy ra khi người chơi Colombia có là một thảm họa kể từ khi đến Premier League, nơi anh chỉ có thể ghi được 4 lần trong 17 lần ra sân.