Gary Neville đưa ra tuyên bố của Big Manchester United Champions League

Gary Neville, huyền thoại đã chuyển sang huyền thoại của United đã nói rằng Quỷ đỏ nên tập trung vào triển vọng hoàn thành trong top bốn thay vì tìm kiếm sự tiến bộ ở Champions League.Cuộc chạy đua hạng bất bại chín trận tuyệt đẹp của United gần đây đã đẩy họ lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng giải đấu và Neville tin rằng nên vẫn là mục tiêu chính của họ cho chiến dịch.

Phát biểu trên Sky Sports, Neville nói rằng anh ta không muốn thiếu tôn trọng các chủ nhân cũ của mình nhưng anh ta không thích họ tạo ra sự thúc đẩy cho vinh quang Champions League mặc dù sự lộn xộn gần đây về hình thức.Ông nói thêm rằng top bốn nên vẫn là mục tiêu chính cho phần còn lại của mùa giải trong khi họ có cơ hội tốt hơn để đảm bảo FA Cup.
(hơn…)

Manchester United Target Arturo Vidal Gợi ý tại Bayern Munich ở lại

Tiền vệ Bayern Munich Arturo Vidal Đã báo cáo đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng chuyển nhượng của Manchester United cho mùa hè. Quốc tế Chile đã được xác định là một trong những mục tiêu chính của Jose Mourinho, để củng cố trung tâm của công viên, mặc dù người đàn ông 30 tuổi xuất hiện nội dung để ở lại với Người khổng lồ Bavaria.


Trong một cuộc phỏng vấn với Sport1, Vidal đã gợi ý rằng anh ta có thể ở lại với các nhà vô địch Đức ngoài mùa hè không phân biệt thỏa thuận của câu lạc bộ để ký hợp đồng với Leon Goretzka từ Schalke 04, anh ta nói: Tôi chơi trong đội này vì một lý do, và tôi ' Tôi chắc chắn là một trong những điều tốt nhất thế giới ở vị trí của tôi vì một lý do. Tôi không nghĩ về một sự thay đổi, tôi cảm thấy thực sự tốt ở đây. Tất nhiên tôi muốn mở rộng. Đây là một lựa chọn và các con tôi rất hạnh phúc ở đây.
(hơn…)