Thủ môn David de Gea của Manchester United đã từ chối tuyên bố rằng phòng thay đồ là một nơi khó khăn để có kết quả kém gần đây.

Ông tuyên bố rằng tinh thần trong phòng thay đồ đủ cao để câu lạc bộ xoay chuyển tình hình. United không có chiến thắng trong năm trận đấu gần đây. Họ tổ chức Norwich City trong giải đấu vào cuối tuần này, nhưng đội khách có thể được dự kiến ??sẽ nhận được một cái gì đó ra khỏi trò chơi tại Old Trafford do vận may tương phản. Norwich đang ở mức cao sau khi nhận được điểm từ những người như Everton và Arsenal trong những tuần gần đây.

United, trong khi đó, dường như đã quên mất cảm giác chiến thắng một trò chơi. Họ đã tìm thấy rất khó để ghi bàn. Dưới chế độ của Ngài Alex Ferguson, đây là một trong những điểm mạnh chính của đội. Các chiến thuật phòng thủ của Van Gaal cùng với việc thiếu các lựa chọn ở phía trước có nghĩa là United không còn đe dọa ở phía tấn công của mọi thứ. Ngoài việc trượt xuống bàn, United gần đây cũng đã được trao cho sự bối rối của bóng đá Europa League Sau khi bị Wolfsburg loại bỏ khỏi Champions League. Bất kỳ câu lạc bộ nào đang đấu tranh cho kết quả sẽ đấu tranh cho tinh thần, nhưng de Gea cho rằng đây không phải là trường hợp.

Có một bầu không khí tuyệt vời. Phòng thay đồ rất cùng nhau và đoàn kết, họ là một nhóm tuyệt vời và tất cả chúng tôi đều rất hài lòng với nhóm người chơi mà chúng tôi có và tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng trong một đội nếu nó muốn đạt được những điều lớn lao. Tôi nghĩ Chúng tôi có một đội bóng rất trẻ và tôi nghĩ rằng những người trẻ tuổi đang vượt qua hàng ngũ thanh niên phù hợp rất tốt, ông cho biết thủ môn Tây Ban Nha, người một lần nữa trở thành lựa chọn đầu tiên tại câu lạc bộ.

Thể loại: Video