Ngài Alex Ferguson tiengruoi links đã ủng hộ ông chủ của Manchester United, David Moyes, người đang ở dưới máy quét sau khi United United khởi đầu ở Premier League đang diễn ra.

United hiện đang nằm trong top 10 trong bảng điểm giải đấu. Họ đã bị đánh bại ba lần trong 6 trận đấu đầu tiên của họ và mọi thứ đã hoàn toàn sụp đổ đối với họ. Nhưng, Ferguson đã có niềm tin đầy đủ vào các kỹ năng quản lý của Moyes và anh ta tin rằng người đồng hương của anh ta sẽ có thể đưa tiengruoi links Quỷ đỏ trở lại đúng hướng.

Nói chuyện với một kênh truyền hình Mỹ ngày hôm qua, Ferguson nói, tôi đã chọn anh ấy làm người kế vị và tôi đang ủng hộ anh ấy. Tôi đã có niềm tin đầy đủ vào anh ấy. Cuối cùng anh ấy sẽ đưa đội trở lại đúng hướng.

Khi được hỏi liệu có bất kỳ cơ hội nào để anh ta trở lại quản lý vào một thời điểm nào đó trong tương lai không, Ferguson nói, Số. Tôi sẽ không trở lại. Tôi đã đưa ra quyết tiengruoi links định đó sau khi cho nó một suy nghĩ sâu sắc. Thời điểm là tuyệt vời đối với tôi và tôi rời khỏi hiện trường như một người chiến thắng. Bây giờ, tôi rất vui mừng về cuộc sống nghỉ hưu bài viết của mình.

Khi được hỏi về Wayne Rooney, người đang làm việc cho United mùa này, Ferguson nói, anh ấy đã trở lại đỉnh cao và điều đó rất vui khi thấy. Mùa trước, anh ấy đã ở đó khá nhiều. Anh ấy đã tắt dấu. Nhưng, anh ấy trông hoàn toàn khác trong mùa này. Sự đói khát của anh ấy đã trở lại và đó tiengruoi links là một tin tuyệt vời cho đội.

Trong khi đó, sau hai thất bại liên tiếp, có một số tin tốt cho David Moyes. Đội của anh ấy đã cho thấy một số cải tiến trong trận đấu đêm qua của giải đấu Champions League tiengruoi links với Shakhtar Donetsk. Quỷ đỏ đã cố gắng ngăn chặn câu lạc bộ Ukraine vẽ và bảo đảm 1 điểm từ trò chơi.

Trò chơi Champions League tiếp theo của United là chống lại Câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Sociedad. Trò chơi đó sẽ diễn ra tại Old Trafford vào ngày 23RD của tháng Mười.