Jose Mourinho có khả năng sẽ không có Chris Smalling và Phil Jones cho một trận derby quan trọng của Manchester vào tối thứ Năm.


Điều này được hiểu rằng Smalling có vấn đề về đầu gối trong khi Jones có khả năng bỏ lỡ do chấn thương chân. Tuy nhiên, người quản lý nói rằng cả hai vấn đề này đều khá nhỏ và người chơi nên học cách chơi qua rào cản đau đớn để thành công. Đây không phải là lần đầu tiên Mourinho chỉ trích một trong những cầu thủ của mình tại United. Trước đó trong chiến dịch, anh ta đã phá hủy Smalling và Luke Shaw vì đã thể hiện sự thiếu cam kết. Trước đó, Smalling đã bị chấn thương tương tự và đã ra ngoài hơn một tháng.

Áp lực đối với Mourinho là dữ dội vào lúc này ngay cả sau khi một giải đấu bất bại kể từ tháng Mười. Kể từ trận thua 4-0 trước Chelsea, Manchester United đã không chịu thất bại trong giải đấu. Tuy nhiên, họ đã không thể chiếm bốn top trong thời gian dài của chiến dịch.

Kết thúc bên ngoài top bốn sẽ là thảm họa đối với các mục tiêu ngay lập tức và dài hạn của câu lạc bộ liên quan đến việc ký hợp đồng với người chơi và nhiều yếu tố khác. United đã nhận được một sự thúc đẩy lớn với trận thua 2-1 của Liverpool trước Crystal Palace. United sẽ có thể lọt vào top bốn nếu họ thắng hai trận đấu với Liverpool, nhưng Một trong số họ chống lại City.

Tất nhiên họ [Smalling và Jones] có [một tương lai]. Tôi hy vọng mùa này. Nó không chỉ về họ. Nó nói về triết lý và tâm lý xung quanh họ. Dè dặt. Dè dặt. Dè dặt. Chỉ là một cách tiếp cận thận trọng. Nó là một hồ sơ, nó là triết lý của công việc. Chỉ vậy thôi. Tôi nghĩ rằng thực tế là chúng ta đang đấu tranh cho những điều quan trọng vẫn là một động lực tốt để giữ mọi người với nhau, để khiến mọi người nỗ lực thêm, ông Mourinho nói.