Manchester United đã ném tên của họ vào mũ để theo đuổi các dịch vụ của Declan Rice từ West Ham United. Quốc tế Cộng hòa Ireland đã từ chối ký hợp đồng mới với Hammer kể từ khi mùa giải bắt đầu và điều này đã lan truyền suy đoán về tương lai của anh ấy với thỏa thuận hiện tại của anh ấy kết thúc vào cuối chiến dịch.

Giữa điều này, Tottenham Hotspur, Chelsea và Arsenal đều được ghi nhận là một người có hứng thú nhưng theo The Star, họ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh tiềm năng từ Quỷ đỏ. Rice có thể đã đặc trưng cho West Ham thường xuyên ở trung tâm của công viên trong nhiệm kỳ này nhưng anh ấy cũng đã thể hiện sự linh hoạt của mình sau khi đã gây ấn tượng ở trung tâm của câu lạc bộ Backline ở mùa giải trước.

Do đó, United dường như quan tâm đến việc theo đuổi cựu sinh viên tốt nghiệp Thanh niên Chelsea, mặc dù vẫn còn phải xem liệu họ có thích một trận chiến đấu thầu khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại vào đầu năm. Người đàn ông 19 tuổi gần đây đã từ chối hợp đồng trị giá 15.000 bảng mỗi tuần với Hammers trong nỗ lực đảm bảo một thỏa thuận bội thu và có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng câu lạc bộ có thể xem xét việc bán của anh ta trong vòng chưa đầy hai tháng ' thời gian.

Trong khi đó, ông chủ của United Jose Mourinho dường như đang tuyệt vọng cho một trung vệ mới sau khi câu lạc bộ thất bại Để theo đuổi một trong mùa hè nhưng các báo cáo đã chỉ ra rằng hệ thống phân cấp có thể không ủng hộ người Bồ Đào Nha về mặt tiền chuyển nhượng sau những thất vọng gần đây với các bản hợp đồng được thực hiện dưới Người quản lý hướng dẫn.

Mặc dù vậy, các báo cáo ở nơi khác đã gợi ý rằng người Bồ Đào Nha có thể xem xét giảm tải một số người chơi hiện tại để thu lại tiền và những người như Eric Bailly, Phil Jones và Marcos Rojo đã được nhấn mạnh trong số những người có thể được hiển thị Mở lại mùa đông này.