Wayne Rooney có lẽ đã không thấy sự thay thế của anh ấy đến với Aston Villa và mong mình sẽ trải qua trò chơi.

Anh ấy đã rất ngạc nhiên và quẫn trí cùng lúc khi Van Gaal kêu gọi anh ấy được thay thế bởi Jesse Lingard và một số người ủng hộ Manchester United cũng vậy, sau tất cả, Rooney đã mở đường cho world cup world cup bàn thắng đã cho 1-0 lợi thế cho Quỷ đỏ và cuối cùng đã cho họ chiến thắng Too cùng một lề trong trò chơi biệt thự đó.

Nó có thể đã đi đến tên của người hoàn thiện Rashford vào cuối, nhưng, đó là tất cả về việc chuyển đổi bùa của United đã tạo ra cơ hội đó, và đã cho những người hâm mộ đã trả tới 200 bảng mỗi người (trực tiếp thông qua câu lạc bộ hoặc thông qua một vé chính thức trang mạng) Những gì họ muốn xem.

Van Gaal cũng không bất world cup world cup đồng với nó rằng mục tiêu là kết quả của trò chơi xuất sắc của Rooney và chính anh ta nên nhận hầu hết các giải thưởng, nhưng, người Hà Lan cũng bảo vệ lời kêu gọi gọi tiền đạo đó nói rằng việc thiếu đào tạo đã bắt đầu thể hiện ở cầu thủ 30 tuổi và anh ta đang vật lộn để giành được những quả bóng.

Van Gaal nói, tôi biết Wayne sẽ tức giận. Anh ấy sẵn sàng cho trận đấu đầy đủ, nhưng, tôi thấy nó đã trở thành một chút đấu tranh cho anh ấy xung quanh dấu ấn đó. Anh ấy đã được đào world cup world cup tạo rất ít.

Tuy nhiên, tôi phải đề cập đến anh ấy trong bối cảnh mục tiêu đó bởi vì tôi nghĩ rằng sự chuyển đổi của anh ấy là phần quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình đó. 45 phút đầu tiên, tôi world cup world cup sẽ nói đàng hoàng từ Wayne, không hoàn toàn giống nhau sau này, nhưng, anh ấy đã không muốn rời đi có nghĩa là anh ấy đói, đó thực sự rất tốt

Rooney, vì tìm kiếm một chút nặng hơn bình thường, đã phải nhận một vài lời chế nhạo từ những người hâm mộ đến thăm khi họ so sánh sự xuất hiện của anh ấy với người chơi của họ Gabriel Agbonlahor.