Pogba ra khỏi các trò chơi Pháp

Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba, đã bị loại khỏi Thế vận hội Pháp sắp tới trong vòng loại FIFA World Cup 2022 do chấn thương.Pogba sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Kazakhstan vàfinland trong bảng D của vòng loại châu Âu.

/static/picture/fdvth1qvqac2j5v.jpg

/static/picture/fdvth1qvqac2j5v.jpg

Pháp là những nhà vô địch bảo vệ cho đến khi giải đấu World Cup và họ đang ở trong đó để phong ấn một vị trí tại phiên bản tiếp theo ở Qatar mà không có ngôi sao Pogba của Manchester United khi họ tiếp quản Kazakhstan tại nhà. Một chiến thắng trước các đối thủ vòng loại World Cup mới nhất của họ sẽ đủ để đặt vị trí của họ tại giải đấu World Cup của năm tới trên đất Qatari. Pháp trở thành nhà vô địch bảo vệ ở Nga ba năm trước khi họ đánh bại Croatia trong trận chung kết để nổi lên chiến thắng. Ngôi sao của Manchester United Paul Pogba là một trong những cầu thủ người Pháp đã ghi bàn trong chiến thắng 4-2 trước người Croatia.
(hơn…)

Paul Pogba đổ ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ tại United

?

Paul Pogba đã tuyên bố rằng Manchester United có thể chỉ là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Anh ấy đã yêu cầu người chơi tận dụng tối đa cơ hội của họ khi ở câu lạc bộ. Tiền vệ này đã phát biểu trước trận đấu của câu lạc bộ với Everton, đây sẽ là trận đấu thứ 4000 liên tiếp trong đó United có thể bao gồm ít nhất một cầu thủ gia đình trong đội hình. Thật đáng kinh ngạc, cuộc chạy này trở lại năm 1937 và Ole Gunnar Solskjaer đã có thể duy trì cuộc chạy này với một đội hình trẻ trung đã được Học viện làm giàu.


Chiến thắng 4-0 gần đây trước AZ Alkmaar đã chứng kiến ??ít nhất chín cầu thủ từ đội hình. Pogba là một trong những thanh niên đã trải qua thiết lập sau khi gia nhập câu lạc bộ khi còn là một người 16 tuổi. Mặc dù anh ấy đã rời nhóm cho Juventus ngay sau khi ra mắt chuyên nghiệp, Pogba vẫn là một người có ảnh hưởng lớn kể từ khi chuyển kỷ lục thế giới của anh ấy trở lại Old Trafford. Do đó, Pogba biết tất cả về áp lực của một thanh niên trong Học viện United nhưng nó cũng là một cơ hội rất tốt để người chơi tạo ấn tượng lớn ở cấp cao nhất. Nhiều thanh niên không đạt được điều đó ngay cả khi có tài năng vì họ chỉ đơn giản là không nhận ra giá trị sở hữu của họ cho đến khi họ mất nó.
(hơn…)

Parker tin rằng thái độ hiện tại của Pogba đã giành được

Cựu ngôi sao của Manchester United Paul Parker tin rằng Paul Pogba đã giành chiến thắng tại Real Madrid với thái độ hiện tại với Quỷ đỏ. Quốc tế Pháp gần đây đã được liên kết với một động thái tiềm năng đến Los Blancos trong mùa hè với người quản lý Zinedine Zidane công khai thừa nhận rằng anh ta là người ngưỡng mộ tài năng của tiền vệ.

Trong một báo cáo được đề cập bởi TalkSport, Parker thừa nhận rằng Pogba chắc chắn có năng khiếu với tiềm năng to lớn nhưng anh ta không thể hiện sự nhất quán cần thiết để chơi cho những người như Real Madrid. Ông nói thêm để minh họa cho người chơi mối quan hệ sắc sảo với cựu ông chủ của United Jose Mourinho và cho rằng một hành vi tương tự đã giành chiến thắng được dung thứ tại Bernabeu.
(hơn…)