kết quả vòng loại châu âu hôm nay

Ông chủ của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã tuyên bố rằng anh ta không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình để lãnh đạo Quỷ đỏ ngay kết quả vòng loại châu âu hôm nay cả khi anh ta không có một sự nghiệp quản lý lớn khi anh ta bước vào làm người thay thế cho Jose Mourinho. Nhiều người chỉ trích United về sự vội vã thể hiện với quyết định bổ nhiệm Solskjaer, người không có hồ sơ quản lý tuyệt vời sau khi chịu trách nhiệm về các phép thuật cho đến nay. Sau một khởi đầu đáng chú ý cho nhiệm kỳ thống nhất của mình, Solskjaer một lần nữa đã nhường chỗ cho các nhà phê bình của mình để đưa ra nhận xét. Đội United của anh ấy đã biểu diễn kém và không nhất quán trong chiến dịch 2019-20.


Những chiến thắng gần đây trước Manchester City và Tottenham đã đi một chặng đường dài để cải thiện diện mạo của một chiến dịch nghèo nàn. Solskjaer đã trả lời các nhà phê bình của mình bằng cách tuyên bố rằng anh ta luôn cảm thấy tự tin về khả năng của mình. Hai chiến thắng quan trọng đó đã đưa ra một sự chú ý về kết quả đáng thất vọng đạt được dưới thời Na Uy. Đã có những trận thua nặng nề như thất bại 4-0 trước Everton vào cuối mùa giải trước. Hai chiến thắng này, tuy nhiên, đã đặt United trong khoảng cách chạm vào top bốn. Trận hòa 1-1 với Everton có thể đã chứng kiến ??câu lạc bộ giảm nhiều điểm hơn so với Mer Jerseyide Blues, nhưng United không có thất bại trong năm trận đấu trên tất cả các cuộc thi.

Manchester United bây giờ có thể mong đợi để lọt vào bán kết Cup League Cup khi đội Hostscolchester United trong hành động vào giữa tuần. Tôi luôn có niềm tin rằng tôi có thể quản lý câu lạc bộ này. Tôi sẽ lấy Công việc nếu tôi cảm thấy tôi không thể làm được vì tôi nợ Manchester United Honesty. Bóng đá khôn ngoan, Tôi nghĩ rằng tôi có thể giữ riêng mình khi nói đến chiến thuật và công cụ, nhưng tôi có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời để giúp tôi. Nó không phải là tất cả về tôi, ông nói ông chủ của United.