Arsenal không được đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ của Manchester United Donny Van de Beek theo chuyển nhượng tin tức Guru Fabrizio Romano. Nhà báo người Ý đã biết điều này thông qua xử lý Twitter chính thức của mình vào thứ Hai. Theo ông, không có cuộc đàm phán nào giữa Arsenal và Manchester United cho người chơi.

/static/picture/e3wcmmexoagodaw.jpg

/static/picture/e3wcmmexoagodaw.jpg

Nhà báo người Ý Romano tiết lộ rằng Pháo thủ đã không liên lạc với người chơi hoặc đại diện của anh ta. Anh tiếp tục nói rằng Arsenal sẽ ký hợp đồng với một tiền vệ mới vào mùa hè này cho mùa giải mới nhưng cầu thủ Manchester United Van De Beek không phải là một trong những lựa chọn trong danh sách các mục tiêu tiền vệ của họ.

Tiền vệ của Manchester United, Van De Beek đã có một thất vọng 12 tháng qua Sau khi chuyển đến Old Trafford từ nhà vô địch Eredivisie của Hà Lan Ajax Amsterdam. Quỷ đỏ đã trả khoảng 38 triệu bảng cho anh ta nhưng anh ta không thể đột nhập vào XI bắt đầu trong suốt mùa giải trước nhờ vào hình thức của Bruno Fernandes. Quốc tế Hà Lan đã được một số người chơi Ajax Amsterdam tư vấn AMST Romano.

Van de Beek đã thực hiện đội hình 26 người Hà Lan cho đội hình Euro 2020 đang diễn ra mặc dù không có thời gian chơi Ở cấp độ câu lạc bộ với Manchester United chỉ để anh ta duy trì chấn thương sẽ loại trừ anh ta ra khỏi toàn bộ giải đấu. Người chơi Manchester United đã giành chiến thắng là lựa chọn đầu tiên ở hàng tiền vệ Hà Lan khi anh ta rơi xuống trật tự ở cấp đội tuyển quốc gia như một sản phẩm của câu lạc bộ của anh ta với Quỷ đỏ. Anh ấy đã bỏ lỡ trò chơi đầu tiên cho Hà Lan tại Euro khi họ đánh bại Ukraine 3-2 trong một cuộc đụng độ thú vị.