Hậu vệ Scott Wootton của Manchester United gần đây đã rời câu lạc bộ cho Leeds United trong những gì sẽ được mô tả là một động thái rất dũng cảm của cầu thủ trẻ. Anh ấy hy vọng rằng việc chuyển đến câu lạc bộ vô địch giúp đỡ trong sự nghiệp của anh ấy bởi vì anh ấy là một giai đoạn mà bóng đá thường xuyên là cần thiết để cải thiện như một cầu thủ bóng đá. Anh ấy cảm thấy rằng anh ấy sẽ không nhận được nó tại Manchester United mùa này. Những người như Phil Jones, Rafael Da Silva và Chris Smalling đều đi trước anh ta theo thứ tự mổ xẻ khi tận dụng bất kỳ thương tích nào cho cặp Nemanja Vidic và Rio Ferdinand.

Cần lưu ý rằng Wootton là một sản phẩm của đội ngũ thanh niên ở Liverpool trước khi chuyển đến United. Tuy nhiên, áp lực của việc di chuyển giữa hai người đàn ông là cực kỳ thấp sau đó vì Wootton phần lớn là một số lượng không rõ. Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện đội một cho United và anh ấy hiện đang hy vọng rằng người hâm mộ của Leeds chấp nhận anh ấy vì đã di chuyển. Hậu vệ này đã ký hợp đồng ba năm với Leeds, người đang nhắm đến việc thăng cấp Premier League.

Sau khi chỉ nhận được hai chiến thắng từ năm trận đấu mở màn, Leeds đứng thứ 10 trong bảng - mặc dù họ vẫn được hỗ trợ tốt tại BWIN Sport để kết thúc cao hơn. Họ sẽ hy vọng rằng sự xuất hiện của Wootton tạo nên sự khác biệt cho mùa giải.

Tôi đã có một nền giáo dục tốt tại Man United nhưng bây giờ tôi là một cầu thủ của Leeds United và tôi sẽ tặng mọi thứ cho chiếc áo. Đó là tất cả những gì tôi có thể làm. Tôi chắc chắn rằng họ đã thắng được giữ dota live nó trước tôi. Man United, một câu lạc bộ lớn nhưng tôi cảm thấy rằng đây chính xác là thời điểm thích hợp để tôi tiếp tục. Hy vọng rằng tôi sẽ nhận được bóng đá thường xuyên hơn và ở độ tuổi tôi ở đó là những gì tôi cần. Đó là một quyết định rất khó khăn. Nó khá đơn giản, người bảo vệ nói.

Thể loại: Tin tức nóng đỏ
dota live