BBC Pundit Chris Sutton tin rằng Manchester United nên xem xét vị trí của Jose Mourinho sau thất bại 3-1 đáng thất vọng của họ dưới bàn tay của Manchester City. Quỷ đỏ đã tham gia vào trò chơi sau ba chiến thắng giải đấu liên tiếp nhưng màn trình diễn của họ tại Etihad không còn ấn tượng khi họ hầu như không gây ra mối đe dọa cho đội chủ nhà.

Sau trò chơi, Sutton nhấn mạnh rằng Quỷ đỏ thực sự vượt xa trong cuộc gặp gỡ và đã có một khoảng cách khổng lồ giữa họ và các đối thủ xuyên thành phố của họ. Ông nói thêm rằng câu lạc bộ nên nghiêm túc đánh giá vị trí của nhà chiến thuật Bồ Đào Nha và suy nghĩ hai lần trước khi cung cấp cho ông một ngân sách chuyển nhượng cho năm mới.

United United đã vượt xa. Nó giống như xem khu bảo tồn Manchester so với Manchester, anh nói với BBC Radio 5 Live. Có một khoảng cách to lớn giữa họ và thành phố, và mọi thứ sẽ thay đổi trừ khi họ thay đổi người quản lý. Mourinho đã đập vào tiền nhưng hình thức United United mùa này có thể chấp nhận được vào mặt sau năm ngoái.

Anh ấy đã nói về việc thành phố đã chi bao nhiêu nhưng họ phải bắt Watford và Bournemouth trước. Và khi bạn nhìn vào các bản hợp đồng anh ấy đã thực hiện, có bao nhiêu người thực sự đã thành công? Anh ta đã tiêu tiền tốt? Tôi không nghĩ như vậy. Tại sao hội đồng quản trị thống nhất nên tin tưởng anh ta chi tiêu tốt vào tháng 1?

United hiện đang trải qua một trong những mùa giải tồi tệ nhất của họ ở Premier League và Những gì có liên quan nhiều hơn là sự bảo vệ đã đấu tranh để theo kịp bất kỳ sự phản đối nào. Chặn trò chơi tại Burnley, United đã rò rỉ các mục tiêu trong mọi cuộc gặp gỡ khác và Họ đã là những dịp nơi thủ môn David de Gea đã một mình cứu lấy má hồng của họ.

Như vậy, mọi thứ chắc chắn sẽ không đi đúng hướng cho Quỷ đỏ và một báo cáo gần đây từ The Sun đã chỉ ra rằng Mourinho có thể bị sa thải, nếu câu lạc bộ không đảm bảo kết thúc thứ bốn cho mùa giải. United hiện đang đứng sau Tottenham Hotspur thứ tư trong khi có năm người đứng sau các nhà lãnh đạo giải đấu Manchester City.

bữa nay có bóng đá không