Nhà vô địch Premier League Manchester City đã đồng ý một thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ Kalvin Phillips từ Leeds United trong một thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng. Quốc tế Anh đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United để ký hợp đồng với các đối thủ thành phố Manchester City.

Ngoài thỏa thuận đạt được đối với mục tiêu của Manchester United Phillips, Leeds United và Manchester City cũng đã đồng ý một thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ trẻ Darkogogyabi. Nó đã được báo cáo rằng Leeds United đã đồng ý một hợp đồng trị giá 5 triệu bảng cho Gyabi tham gia cùng họ từ các chủ sở hữu Premier League.

Leeds United đã đồng ý đấu thầu Manchester United Target Phillips từ Manchester City sau khi anh ta có ý định không ký hợp đồng gia hạn. Câu lạc bộ thời niên thiếu của Anh, Leeds United, anh ấy đã giành chiến thắng khi mở rộng thỏa thuận hiện tại của mình sẽ hết hạn trong hai năm. Việc chuyển nhượng liên quan đến Phillips và Manchester City có thể đi qua sớm nhất là vào đầu tuần tới như được tiết lộ bởi Media Outlet Inews.

Tiền vệ RB Leipzig Tyler Adams đã được nhắm mục tiêu Là sự thay thế tiềm năng cho Phillips gắn kết thành phố Manchester. Anh ấy đã được liên kết nghiêm túc với Lilywhites đã chơi cho người quản lý của Leeds United Jesse Marsch trong quá khứ.

Leeds United chuẩn bị mất một số cầu thủ quan trọng của họ từ đội hình trước đó, bao gồm cả Phillips, người thường xuyên ở Three Lions of England Hàng tiền vệ khi anh ấy phù hợp. Ngoài người Anh Phillips, Leeds United có thể mất các dịch vụ của Brazil International Raphinha, người có mục tiêu chuyển nhượng mạnh mẽ cho bộ ba Arsenal, Chelsea và Tottenham Hotspur trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này. Arsenal được coi là những người đi trước cho Raphinha.

Tiền vệ người Anh Phillips là người thay thế cho ngôi sao người Brazil Fernandinho ở hàng tiền vệ Manchester City của mùa mới. Fernandinho đã giành chiến thắng trong mùa giải mới sau khi trở về Brazil vào cuối hợp đồng thành phố.