Neville Fancies Harry Maguire trở thành Manchester United Van Van Dijk

Manchester Huyền thoại thống nhất Gary Neville tin rằng Harry Maguire có thông tin để trở thành Một người chơi quan trọng cho Quỷ đỏ ở trung tâm của hàng phòng ngự.Nước Anh Quốc tế đã đưa ra các tiêu đề cho mức giá 80 triệu bảng Anh trong gần đây ngày, nhưng điều đó đã không cản trở anh ấy với một màn trình diễn đầu tay tuyệt vời chống 90p tv truc tiep lại Chelsea.

Đang nói trên Sky Sports, Neville ca ngợi những phẩm chất của cựu hậu vệ Leicester City và tin rằng người bảo vệ có những phẩm chất để trở thành Virgil rất riêng của United Van Dijk, anh nói: Mag Maguire trông an toàn và anh trông mạnh mẽ.Mỗi lần Quả bóng đến gần anh ta trên không, anh ta đã giành được nó và anh ta không bao giờ trông khác đến cách anh ấy dành cho Anh hoặc Leicester.Tôi nghĩ đó là điều chính;đang tới ở đây với 90p tv truc tiep một mức giá rất lớn trong một trò chơi lớn với tư cách là một người chơi Manchester United cho Lần đầu tiên nó không giống như bất cứ điều gì đã thay đổi. Anh ấy có một thực sự tốt tính cách. Nó quá sớm để nói Maguire sẽ tạo ra sự khác biệt tương tự như Van Dijk, nhưng có một cơ hội.

(hơn…)

Gary Neville đưa ra tuyên bố của Big Manchester United Champions League

Gary Neville, huyền thoại đã 90p tv truc tiep chuyển sang huyền thoại của United đã nói rằng Quỷ đỏ nên tập trung vào triển vọng hoàn thành trong top bốn thay vì tìm kiếm sự tiến bộ ở Champions League. Cuộc chạy đua hạng bất bại chín trận tuyệt đẹp của United gần đây đã đẩy họ lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng giải đấu và Neville tin rằng nên vẫn là mục tiêu chính của họ cho chiến dịch.

Phát biểu trên Sky Sports, Neville nói rằng anh ta không muốn thiếu tôn trọng các chủ nhân cũ của mình nhưng 90p tv truc tiep anh ta không thích họ tạo ra sự thúc đẩy cho vinh quang Champions League mặc dù sự lộn xộn gần đây về hình thức. Ông nói thêm rằng top bốn nên vẫn là mục tiêu chính cho phần còn lại của mùa giải trong khi họ có cơ hội tốt hơn để đảm bảo FA Cup.
(hơn…)