Mặc dù những người khổng lồ ở giải Ngoại hạng Anh Manchester United đã xác nhận trong một tuyên bố của câu lạc bộ rằng họ đã đạt được thỏa thuận với người khổng lồ La Liga Tây Ban Nha Real Madrid vì đã chuyển nhượng hậu vệ người Pháp Raphael Varane vài tuần trước, việc chuyển nhượng đã bị trì hoãn bởi một vài yếu tố và tiết lộ về việc tiết lộ về Người chơi cũng mất một thời gian để sắp xếp. Varane đã phải đợi đến thứ bảy tuần này ngay trước trận đấu với Leeds United để được công bố tại Old Trafford trước mặt người hâm mộ và mặc dù rất nhiều người hâm mộ đã tức giận với câu lạc bộ vì đã trì hoãn việc hence của hậu vệ trong nhiều tuần, cuối cùng họ đã chấp nhận rằng The The The Cách thức mà người chơi được tiết lộ thực sự xứng đáng được chờ đợi.

/static/picture/e8psk44wuaaa5to.png

/static/picture/e8psk44wuaaa5to.png

Trước khi trò chơi giữa Manchester United và Leeds khởi động, Varane bước lên sân Old Trafford trong bộ đồ đen cầm chiếc áo United trong tay với tên của anh ta và số 19 được viết mạnh dạn ở phía sau. Anh ấy được chào đón bởi 75.000 người hâm mộ đã tham dự khi họ cho anh ấy một sự hoan nghênh đứng dậy và anh ấy bước ra khỏi sân vài phút sau khi trận đấu có thể được chơi.

Hậu vệ quốc tế Pháp, người có một số danh hiệu UEFA Champions League và một danh hiệu World Cup với tên của anh ấy, hiện đã tiếp tục đào tạo với Quỷ đỏ kể từ thứ Hai và đang tranh chấp để giới thiệu United trong trò chơi chống lại Southampton vào Chủ nhật. Trò chơi của Leeds đến quá sớm đối với anh ta vì anh ta không đăng ký đủ sớm và cũng đã không đào tạo với các đồng nghiệp mới cho đến chiều thứ Hai.

Chi phí chuyển nhượng Manchester United 40 triệu bảng và phí sẽ được trả cho Madrid Trong một số năm theo thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ.