Đội bóng đá quốc gia Úc có các trò chơi thân thiện với Hy Lạp dự kiến ??diễn ra vào tháng 6 năm 2016 và những trò chơi sắp tới này sẽ đặc biệt đối với huấn luyện viên trưởng - Ange Postecoglou - người sinh ra ở Hy Lạp và giờ sẽ thi đấu chống lại họ trong một cuộc gặp gỡ thân thiện.

Đây sẽ là một trận đấu rất đặc biệt vì nhiều lý do. Từ góc độ bóng đá Hy Lạp sẽ cho chúng tôi một bài kiểm tra tuyệt vời trong hai trận đấu và rõ ràng có một số ý nghĩa cá nhân đối với tôi.

Tôi rất tự hào về di sản của mình và sẽ là một khoảnh khắc đáng tự hào khi huấn luyện The Socceroos chống lại đất nước tôi sinh ra trước mặt gia đình và bạn bè của tôi ở Melbourne, nơi bố mẹ tôi định cư cho chúng tôi một cuộc sống tuyệt vời. nói.

Úc đã đảm bảo 15 điểm từ 6 trận mở màn của họ từ Nhóm trình độ World Cup 2018 2018; Ange Postecoglou đã đọ sức trong nhóm cùng với Jordan, Kyrgyzstan, Tajikistan và Bangladesh.

Ange Postecoglou và nhóm của anh ấy là một trong những người được yêu thích để vượt qua và tiến vào các vòng tiếp theo của vòng loại World Cup mà người quản lý không chỉ muốn lẻn qua những điểm nhỏ, anh ấy muốn làm điều đó với phong cách. Nếu anh ta đủ điều kiện, anh ta đang được liên kết với vai trò quản lý lớn hơn và tốt hơn, với trang web Transferrumours liên kết anh ta đặc biệt với Melbourne City.

Chỉ cần vượt qua isn sẽ làm tôi hài lòng. Chúng tôi đang tìm cách xây dựng một cái gì đó có ý nghĩa hơn thế. Chúng ta có thể lẻn qua, nhưng điều đó có nghĩa là gì? Nó không thực sự có ý nghĩa gì, vượt qua giai đoạn tiếp theo. Chúng tôi muốn vượt qua chơi tốt, với những màn trình diễn mạnh mẽ. Ange Postecoglou thêm vào.

Từ vẻ ngoài của nó, Ange Postecoglou sẽ có một năm 2016 khá tích cực với các trận đấu vòng loại World Cup quan trọng trên đường chân trời và các trận đấu thân thiện đặc biệt trên đường đi.