Khi Manchester United hoàn thành việc ký kết tiền vệ của Ajax Donny Van De Beek vào mùa hè năm ngoái, những người hâm mộ Quỷ đỏ trên khắp thế giới đã rất phấn khích rằng họ đang có được một cầu thủ thực sự hàng đầu trong đội. Đánh giá theo hình thức mà anh ta ở trước khi ký hợp đồng với United, tiền vệ quốc tế Hà Lan đã bị tấn công là một cú hích lớn tại Old Trafford và thậm chí đã chuyển đến nhà hát của những giấc mơ được phê mod map dota 2 duyệt bởi Red Devils, ông Edwin Van Der Sar.


Cựu thủ môn của United là người đã xử phạt việc bán Van de Beek từ Ajax do mối liên hệ của anh ta với Quỷ đỏ. Tuy nhiên, mọi thứ đã không hoàn toàn như mong đợi đối với tiền vệ này, người tiếp tục thấy thời gian chơi khó khăn để đến câu lạc bộ mới của mình.

Van de Beek đã được sử dụng một cách tiết kiệm bởi người quản lý United Olé Gunnar Solskj?r Và người chơi đã tiếp tục kín đáo về tình huống này vì anh ta trông không châm ngòi cho một phương tiện truyền mod map dota 2 thông. Sự thiếu thời gian trò chơi của anh ấy đến vào thời điểm bộ đôi tiền vệ của Paul Pogba và Bruno Fernandes ở dạng cuộc sống của họ và người ta có thể đổ lỗi cho Solskj?r vì đã chống lại mod map dota 2 lựa chọn bỏ hai tiền vệ giỏi nhất của anh ấy.

Với Paul Pogba hiện đang bị chấn thương cơ bắp, vẫn còn phải xem liệu Solskj?r bây giờ sẽ đầu tư một số niềm tin vào một trong những người có năng khiếu kỹ thuật nhất của mình Người chơi bằng cách trao cho anh ta nhiều cơ hội hơn để lên sân và chơi một số bóng đá nếu không anh ta sẽ tiếp tục thích Fred. Bất kể sự lựa chọn mà anh ấy đưa mod map dota 2 ra, việc tóm tắt thời gian của Van de Beek, tại United cho đến nay sẽ luôn được coi là một kịch bản không được mong đợi dưới bất kỳ hình thức nào.

Tình hình đã dẫn đến cựu ngôi sao Ajax được liên kết với việc tránh xa Old Trafford, nhưng tất nhiên, Solskj?r không sẵn sàng chú ý đến bất kỳ lời đề nghị nào cho anh ta.