Manchester United đã ký hợp đồng với một thủ môn Theo Richardson.


Người giữ đã đưa ra tiết lộ trên Twitter cá nhân của mình sau khi thỏa thuận được hoàn thành. Cô gái 18 tuổi là một cựu ngôi sao dưới 18 tuổi của Leeds. Anh ấy là người đàn ông chính cho đội trẻ nhưng anh ấy đã không được câu lạc bộ cung cấp một thỏa thuận chuyên nghiệp.

Chúc lịch thi đấu bóng đá thế giới may mắn cho thủ môn học giả năm thứ hai của #LUFC Theo Robinson, người đã được thông báo rằng anh ấy đã giành được một hợp đồng chuyên nghiệp và được miễn phí rời đi, Học viện Lufcyouth đã đăng vào đầu tháng trước.

Man United quyết định nắm bắt cơ hội để cung cấp cho chàng trai trẻ một thỏa thuận. Anh ta đang trải qua phiên tòa tại Old Trafford trong khi vào năm thứ hai của học bổng Elland Road hai năm.

Richardson kể từ đó đã thay đổi lòng trung thành của mình từ Leeds thành United trên hồ sơ công khai của mình. Anh được đặt tên trong trận hòa 2-2 trước Manchester City ở Premier League dưới 18 tuổi. Anh ấy cũng góp mặt trong một trận đấu khác cho đội trẻ nổi tiếng của United Numan: anh ấy đã chơi toàn bộ trận đấu với Chelsea tại Cobham mặc dù United thua 4-3.

Cú sút bắn sinh ra Linclon đã loại bỏ sự thất bại của việc nhận được một thỏa thuận chuyên nghiệp tại Leeds khi anh ta chuyển từ Yorkshire đến Greater Manchester. Phía cao cấp của Leeds đang hy vọng có được hành vi của họ với nhau trước khi mùa giải kết thúc. Họ thua đọc trong trò chơi cuối cùng nhưng họ được thiết lập để đối mặt Brentford vào thứ ba.

Leeds đã giành được 69 điểm sau 39 trận và có vẻ như họ rất muốn hoàn thành trong top sáu vào tháng Năm.

United đang ở trong thị trường cho một thủ môn mới cho đội ngũ cao cấp trong bối cảnh sự quan tâm mới của Real Madrid cho David de Gea. Nếu De gea ra khỏi mùa hè này, United sẽ phải có được một trong những người giữ hàng đầu trong danh sách rút gọn của mình, nhưng họ sẽ không đến dễ dàng.