Ole Gunnar đã ca ngợi Bruno Fernandes vì ??sự đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ với câu lạc bộ kết thúc ở vị trí thứ ba trong câu lạc bộ Premier League. Câu lạc bộ trong giai đoạn đầu của mùa giải hiện tại đã phải vật lộn để theo kịp các đội khác nhưng kể từ khi xuất hiện Bruno Fernandes trong câu lạc bộ, họ đã cải thiện. Họ đã kết thúc mùa giải với 14 trận đấu bất bại trong hành trình và Fernandes đã đóng góp rất lớn cho việc này.


Solskjaer nói rằng kể từ khi đến câu lạc bộ, anh ta đã có ảnh hưởng lớn trong đội. Anh ấy đã tạo ra và ghi bàn cho đội và đã nâng cao tinh thần của đội với cách tiếp cận nhiệt tình của anh ấy. Hơn nữa, anh ấy nói thêm rằng người chơi Bồ Đào Nha có vẻ như bị hao mòn ngày hôm nay, vì anh ấy đã chơi quá nhiều. Ngay cả giữa điều này, anh ấy đã bước lên và ghi được hình phạt cho đội đảm bảo vị trí dẫn đầu cho câu lạc bộ.

Vào tháng 1, khi họ thua Burnley, vòng loại của Champions League dường như không thể đối với câu lạc bộ. Ngay cả sau khi nối lại, cơ hội của họ để lọt vào top bốn dường như không thể xảy ra. Họ đứng sau tám điểm sau Leicester City đứng thứ ba và với chiến thắng này, họ đã đảm bảo vị trí thứ ba. Người quản lý đánh giá cao các nhân viên và các cầu thủ của đội vì sự đóng góp của họ.

United Boss Solskjaer nói rằng ông có đội ngũ nhân viên xuất sắc và những người chơi đã tham gia đội về phía trước. Anh ấy tin vào những gì anh ấy đang làm cho câu lạc bộ và anh ấy sẽ làm mọi thứ theo cách của mình.

Phạm tội nàyĐó là một thử thách lớn, nhưng tôi không phải là người trả lời rằng [cho dù anh ấy có phải là người đàn ông phù hợp với công việc]. Tôi tin vào những gì tôi làm. Tôi tin vào những gì tôi đã làm và tất cả chúng ta đều có những ý tưởng quản lý khác nhau và cách chúng ta đi về mọi thứ và tôi làm theo cách của tôi rằng cách duy nhất tôi có thể làm điều đó, ông Solskjaer giải thích.