Rio Ferdinand cho rằng đó là vì thực tế là Wayne Rooney bắt đầu chơi trước một lần nữa

Cựu cầu thủ của Manchester United, Rio Ferdinand, cho rằng đó là vì thực tế là Wayne Rooney bắt đầu chơi trước một lần nữa, vận may của Quỷ đỏ quay lại.

Ông chủ của United David Moyes trước đây đã triển khai Rooney ở vị trí sâu trong mùa keo nha cai1 tv giải 2013-2014 và Louis van Gaal đã theo dõi khi anh đến vào mùa hè này.

Nhưng, khi thấy Rooney phải vật lộn ở hàng tiền vệ, Van Gaal nhanh chóng nhận ra đó không phải là nơi tốt nhất cho anh ta và anh ta đã đưa anh ta trở lại trong vai trò tấn công.

Theo Ferdinand, quyết định mà Van Gaal đưa ra để trao cho Rooney vị trí tiền đạo một lần nữa, đó là một quyết định tuyệt vời và nó đã thống nhất một thế giới tốt.

Tuy nhiên, Ferdinand đã keo nha cai1 tv không cung cấp tất cả tín dụng cho Rooney. Anh ấy đã có những lời khen ngợi cho một số cầu thủ khác của đội đặc biệt là những người bảo vệ.

Ông đã chỉ ra sự trở lại của Michael Carrick và các yếu tố khác, nhưng, ông nhấn mạnh điểm rằng nếu Van Gaal không thay đổi vai trò của Rooney, vị trí của United trong bảng Premier League có thể không tốt như nó xảy ra được bây giờ. (hơn…)

Manchester United sẽ phải đối mặt với nhiều obtonenet năm nay

Arsenal, Tottenham Hotspur, Liverpool, Aston Villa, Manchester City, Chelsea và Everton đều là những đối thủ mà Manchester United sẽ phải đối mặt bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 4 năm hiện tại.

Khi Premier League đạt đến vài tháng qua, lịch trình của Manchester United dường như ngày càng khó khăn hơn.

Manchester United đã niêm phong 15thứ tự Chiến thắng Premier League sau khi vượt qua Newcastle United với tỷ số hẹp là 1-0. Mục tiêu duy nhất của toàn bộ trận đấu được Ashley Young ghi được khi các cầu thủ tấn công chính của Manchester United tiếp tục đấu tranh khi họ thất bại trong việc ghi bàn.

Chiến thắng này trước Newcastle United là một thành tựu to lớn đối với Louis Van Gaal và đội hình của anh ấy khi họ một lần nữa thực hiện một màn trình diễn áp đảo. Newcastle United đã tạo ra 3 cơ hội ghi bàn thắng nhưng đã thất bại trong việc niêm phong nó và mục tiêu duy nhất mà Manchester United đã ghi được đã đến do một sai lầm khủng khiếp từ Tim Krul khi nó dẫn đến việc Ashley Young bắn với một nỗ lực gần đơn giản. (hơn…)

Louis van Gaal không vui từ đội sau trận đấu với Tottenham

Ông chủ của Manchester United Louis Van Gaal không hài lòng với cách mà đội của anh ấy đã thất bại trong việc chuyển đổi một số cơ hội tuyệt vời trước Tottenham trong trận đấu tại White Hart Lane.

United đã tạo ra một số cơ hội tuyệt vời, đặc biệt là trong nửa đầu, nhưng những người như Wayne Rooney và Van Persie đã phạm tội với một số kết thúc nghèo nàn khi họ thường đưa bóng vào phía sau lưới. Thủ môn Hugo Lloris của Tottenham cũng ở dạng hoàn hảo. Trận đấu kết thúc trong trận hòa 0-0, nhưng không phải vì thiếu cơ hội được tạo ra. Van Gaal nói rằng điều bắt buộc là người chơi có tỷ lệ chuyển đổi cao để giành chiến thắng trong các trận đấu với sáu đội hàng đầu. (hơn…)

Louis van Gaal trở nên thoải mái với MU

Louis Van Gaal dường như cuối cùng đã tìm thấy một loại cân bằng nhất định ở Manchester United khi người quản lý người Hà Lan bằng cách nào đó đã cứu được 1 điểm sau khi thi đấu với Chelsea trong trận đấu Premier League của họ. Trước trận hòa 1-1 của họ trước Chelsea, đội của Louis Van Gaal đã xoay sở Đọc thêm…