Jose Mourinho nói chung không gắn bó với các đường phụ rất lâu sau khi mất.


Nó chỉ là một hoặc hai lời chúc mừng cho người quản lý phe đối lập với một cái lắc tay và tắt anh ta đi xuống đường hầm.

Nhưng, sự tương tác sau trận đấu của anh ấy với Antonio Conte sau khi đội bóng của anh ấy bị đánh bại không chỉ là việc truyền đạt lời dtqg vietnam chúc mừng.

Người Bồ Đào Nha đã được nhìn thấy thốt ra một cái gì đó với người Ý trong nửa phút và nếu một số người, những người ở quanh khu vực đó, sẽ được tin rằng, Mourinho đã nói với đối tác của mình rằng không cần phải kích động những người ủng hộ nhà Làm cho nhiều tiếng ồn hơn khi đội ghé thăm đã xuống và ra khỏi trò chơi.

Quan điểm của Mourinho là khi điểm số bằng 0 hoặc có thể bạn đang dẫn dtqg vietnam đầu bằng một mục tiêu hoặc lâu hơn và trò chơi rất dữ dội, sau đó bạn tìm cách tận dụng lợi thế nhà bằng cách cố tình cố gắng để đám đông tham gia vào trò chơi nhiều hơn, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, nhưng, Khi trò chơi gần như kết thúc với việc bạn có 4 bàn thắng, bạn nên trưởng thành trong trường hợp đó và không nên cố gắng và xúc phạm phe đối lập đến thăm với bất kỳ cử chỉ khiêu khích dtqg vietnam nào như thế đối với khán đài.

Mourinho, trên thực tế, đã nói về sự trưởng thành trước trận đấu cũng như khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không phát điên với lễ kỷ niệm của mình nếu đội hiện tại của anh ấy tìm thấy lưới chống lại đội cũ của mình vì người ta phải tôn trọng nơi anh ấy đã làm việc trong quá khứ. Tuy nhiên, vì United chưa bao giờ tìm thấy mạng lưới trong trò chơi, anh ta không có cơ hội chứng minh sự trưởng thành của mình về vấn đề đó, nhưng, anh ta chắc chắn rất buồn với sự non dtqg vietnam nớt của con số đối diện.