Tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford đã xác nhận rằng anh ta đã phục hồi tốt từ vấn đề trở lại nhưng đã giành chiến thắng để có thể đạt được thể lực cao điểm cho đến khi anh ta đạt được sân tập. Quốc tế Anh bị gãy xương căng thẳng ở lưng trong vòng phát hành vòng thứ ba của FA Cup chống lại Wolverhampton Wanderers vào tháng 1 và từ đó anh đã bỏ lỡ 13 trận đấu cho Quỷ đỏ trên tất cả các cuộc thi.


Rashford ban đầu được dự đoán sẽ trở lại trong tuần cuối cùng của mùa giải Premier League nhưng anh ấy sẽ có vai trò thống trị hơn khi mùa giải bị đình chỉ vào giữa tháng ba giữa đại dịch coronavirus. Phát biểu trên United Podcast, Rashford nói rằng anh ta có khả năng cải thiện chế độ đào tạo trong nhà trong những ngày tới nhưng có thể có được sự tập trung đầy đủ trừ khi anh ta được đào tạo đội một tại Khu phức hợp Carrington.

Anh ấy nói với: Yeah Yeah nó tốt. Rõ ràng, bây giờ tôi cần phải đẩy nó lên một chút, nhưng nó khó thực hiện với việc không ở trong sân tập. Tôi đã chỉ thêm một vài bit và mảnh-Tôi đã đẩy mình lên xe đạp, và làm công việc cốt lõi và phần trên cơ thể hơn, vì vậy chỉ cần hàng ngày thực sự, làm cho nó chậm. Thật khó. Rõ ràng bạn có thể đào tạo tại sân tập mỗi ngày và đó là đỉnh cao của thể lực của bạn. Để cố gắng mô phỏng điều đó ở nhà, nó gần như không thể.

Rashford đã tận hưởng mùa giải tốt nhất của anh ấy Với 19 bàn thắng trên tất cả các cuộc thi và anh ấy có thể đã đạt đến mốc 25 bàn, nếu anh ấy không phải chịu thất bại. Tuy nhiên, anh ấy có cơ hội đạt được kỳ tích khi mùa giải tiếp tục sau khi coronavirus tắt máy. Cầu thủ 22 tuổi này sẽ hy vọng rằng anh ta có thể hiển thị cùng một hình thức từ nửa đầu của chiến dịch mà anh ta là một trong những người biểu diễn nổi bật của câu lạc bộ, trong khi hoạt động ở cánh trái.