Manchester Người quản lý của United Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra lời cầu xin cuối cùng Romelu Lukaku để thuyết phục anh ở lại với câu lạc bộ. Cầu thủ 26 tuổi chịu đựng một chiến dịch khó khăn 2018/19 với Quỷ đỏ nơi anh ta đóng góp chỉ có 15 mục tiêu trên tất cả các cuộc thi và báo cáo kể từ đó đã gợi ý rằng anh ấy có thể đi qua cửa thoát hiểm.

Theo Đối với mặt trời, Solskjaer nhận thức được kế hoạch của người Bỉ để theo đuổi một thử thách mới Giữa sự quan tâm từ Inter Milan. Tuy nhiên, anh ấy đã không cho hy vọng giữ Người đánh dấu tại Old Trafford và các báo cáo cho thấy anh ta đã tổ chức một nơi riêng tư gặp gỡ với tiền đạo, nơi anh ta đã đảm bảo với anh ta về cơ hội củng cố Vai trò số chín.

Lukaku đã có là sự lựa chọn không thể tranh cãi để dẫn dắt dòng dưới thời ông chủ cũ Jose Mourinho nhưng Xu hướng đó đã chứng kiến ??một sự thay đổi với Ole Gunnar Solskjaer nắm quyền kiểm soát. Trong thời gian phụ trợ của chiến dịch trước đó, Lukaku thấy mình rơi xuống băng ghế dự bị tại một số giai đoạn nhất định với Marcus Rashford dẫn đầu dòng Quốc tế tương tự không tìm thấy thành công trong việc tìm kiếm mạng.

Như vậy, Có thể nói rằng Quỷ đỏ don lồng có một tiền đạo chính hãng trong hàng ngũ của họ và điều đó có thể đứng sau sự tuyệt vọng của người quản lý để giữ Lukaku, người vẫn là lựa chọn tốt nhất có sẵn cho câu lạc bộ. Trong khi đó, cũng có những lo ngại về vị trí của tiền vệ Paul Pogba nhưng Báo cáo từ Thể thao tiêu chuẩn đã gợi ý rằng Solskjaer rất lạc quan trong việc nắm giữ Thefblerman.

Cầu thủ 26 tuổi này đã thu hút được rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ sau khi hạ công cụ vào cuối chiến dịch và các báo cáo đã liên kết anh ta với việc chuyển đến Real Madrid. Các nhà vô địch châu Âu 13 lần vẫn chưa thực hiện một cách tiếp cận chính thức nhưng điều tương tự cũng có thể xảy ra trong những tuần tới với người quản lý Zinedine Zidane quan tâm theo đuổi người chiến thắng World Cup.