Người quản lý của Manchester United Sir Alex Ferguson gần đây đã tiết lộ sự ngưỡng mộ của ông đối với Giám đốc đội tuyển quốc gia Pháp Laurent Blanc, người mà ông quản lý trong suốt 25 năm tại Manchester United. Người ta dự đoán rộng rãi rằng Sir Alex Ferguson sẽ kết thúc sự nghiệp quản lý xuất sắc của mình, điều này đã chứng kiến ??ông liên kết nhiều danh hiệu với Manchester United trong 25 năm qua. Rất nhiều sự thay thế đã được nói đến cho vị trí của anh ấy, nhưng dường như chính Sir Alex Ferguson đã xác định Laurent Blanc là sự thay thế hoàn hảo cho anh ấy. Điều này được hiểu rằng Ferguson coi Blanc là rất giống với Guardiola.

Ngài Alex Ferguson ket qua bong da du lieu sắp đến gần sinh nhật lần thứ 71 này, điều này đã dẫn đến những tin đồn rằng ông sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải. Chủ tịch Wigan Dave Whelan cũng xác nhận điều tương tự bằng cách nói rằng ông cảm thấy rằng đồng minh thân thiết của mình sẽ không tiếp tục vượt quá cuối mùa giải này. Trong sự nghiệp lâu dài của mình với Câu lạc bộ Manchester, Ferguson đã giành được tất cả mọi thứ, kể cả hai danh hiệu Champions ket qua bong da du lieu League. Anh ấy cũng đã biến Manchester United thành câu lạc bộ thành công nhất khi nói đến số lượng danh hiệu giải đấu giành chiến thắng. Sự ra đi của anh dự kiến ??sẽ tạo ra một khoảng trống lớn.

Đội bóng Pháp cân bằng hơn và đã trở thành một đội chiến thắng một lần nữa. Như năm 1998, nó đã thiết lập một sự cân bằng giữa những người chơi trẻ và có kinh nghiệm. Khi Laurent chơi ở Manchester, anh ấy đã làm theo phương pháp đào tạo của ket qua bong da du lieu chúng tôi rất cẩn thận. Đó là rất thông minh và rõ ràng anh ấy có những phẩm chất với tư cách là một huấn luyện viên vì anh ấy đã biến Les Bleus thành một đội chiến thắng một lần nữa, ông Sir Alex Ferguson nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Người đàn ông 46 tuổi này được dự kiến ??sẽ rời khỏi đội tuyển quốc gia Pháp sau khi kết thúc Euro 2012. Hợp đồng của anh hết hạn khi kết thúc cuộc thi lớn này.