Người quản lý của United Jose Mourinho muốn Antoine Griezmann quốc tế Pháp tiếp theo trong cup news đội hình của mình tại Old Trafford, báo cáo cho biết.


Nhà chiến thuật Bồ Đào Nha đã gặt hái những thành quả đầu tư của mình sau khi thực hiện các bổ sung mùa hè. Mourinho đã nhận được Zlatan Ibrahimovic khi chuyển nhượng miễn phí từ khổng lồ Pháp Paris St. Germain, Eric Baily tham gia từ Tây Ban Nha với giá 30 triệu bảng, Henrikh Mhikataryan tham gia từ Dortmund và phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới đã bị chia thành đất Paul Pogba. Khoản phí vượt quá Gareth Bale do Real Madrid ký vào năm 2013, nhưng Mirror Mirror tuyên bố rằng Mourinho đã lên kế hoạch phá vỡ kỷ lục để có được Griezmann tiếp theo.

Báo cáo tin tức của The Outlet nói rằng cựu quản lý của Chelsea đã biến Griezmann mục tiêu hàng đầu của mình cho mùa giải tiếp theo. Họ tuyên bố thỏa thuận đã được thiết lập trong chuyển động thông qua các bên thứ ba. Anh ấy là được cho là người thay thế cho ba con sư tử Skipper Wayne Rooney, sau những cuộc nói chuyện về nghỉ hưu sắp xảy ra của mình. Wayne Rooney gần đây đã thú nhận có kế hoạch nghỉ hưu sau World Cup vào năm 2018, nếu Anh thực hiện nó. Người đàn ông 30 tuổi đã thừa nhận rằng E rất thích kết thúc sự nghiệp của mình tại Old Trafford, vì vậy anh có thể có được các lựa chọn khác sang một bên vai trò chơi sau những đóng góp của anh cho câu lạc bộ. Hiện tại, United đã bắt đầu thực hiện các kế hoạch kế vị, và Griezmann dường như là người được chọn.

Griezmann đang ở với Atletico Madrid, và là cầu thủ ngôi sao của họ, nó sẽ khiến Man United một cánh tay và một chân ký hợp đồng với anh ta. Cầu thủ 25 tuổi này đã có một nhiệm kỳ tuyệt vời cuối cùng, giúp câu lạc bộ của anh ấy đến vị trí thứ ba ở La Liga, và giúp họ thực hiện một trận chung kết UEFA Champions League khác. Thỏa thuận của anh ấy với phía Tây Ban Nha đã giành được kết thúc cho đến năm 2021, nhưng United có thể buộc một thỏa thuận nếu họ bỏ một lời đề nghị rất lớn.

Thể loại: Quốc tế