Shaw, Lindelof phù hợp với cuộc đụng độ Burnley

Manchester United Defender Luke Shaw và Victor Lindelof phù hợp để thay thế vị trí của họ trong hàng phòng ngự của Manchester United cho cuộc đụng độ giải đấu được sắp xếp lại với Burnley tại Turf Moor vào thứ ba. Đây là theo ông chủ của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, người đã tiết lộ tình trạng thể dục của hai người chơi trong thời gian làm việc trước trận đấu cho trò chơi. Solskjaer tiết lộ rằng quốc tế Shaw và quốc tế Thụy Điển Lindelofwere tham gia đào tạo vào thứ Hai trong toàn bộ thời gian khi nhóm của anh bước lên chuẩn bị cho trò chơi Burnley quan trọng.

Luke Shaw và Victor Lindelof đã mất tích từ Manchester United vào cuối tuần qua trong chiến thắng vòng ba FA Cup trước Watford. Cầu thủ đội tuyển quốc gia Scottish Scott McTominay đã ghi bàn thắng duy nhất trong những phút đầu khi Manchester United đánh bại đội vô địch Anh Watford 1-0 trên sân nhà để tiến vào vòng thứ tư của cuộc thi. Watford đã bị xuống hạng từ chuyến bay hàng đầu của Anh vào cuối mùa giải trước và họ đã đưa ra một tài khoản tốt về bản thân trước một đội thứ hai của Manchester United nhưng họ đã bị hủy bỏ bởi tiêu đề từ Scott McTominay sau năm phút. Manchester United sẽ phải vượt qua đối thủ Arch Liverpool ở vòng thứ tư nếu họ muốn đảm bảo một vị trí trong vòng thứ năm của cuộc thi. (hơn…)

Phil Jones ký hợp đồng dài hạn mới với Manchester United

Anh quốc tế Phil Jones đã cam kết tương lai lâu dài của mình với Manchester United bằng cách ký hợp đồng bốn năm mới. Hậu vệ trung tâm đã ở với Quỷ đỏ trong tám mùa rưỡi qua và giờ anh đã ký một thỏa thuận cho đến mùa hè năm 2023 với lựa chọn thêm 12 tháng nữa.

Phát biểu với trang web chính thức của câu lạc bộ, Jones nói: Tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng mới. Manchester United đã là một phần lớn trong cuộc sống của tôi trong tám năm và tôi yêu tất cả mọi thứ về câu lạc bộ này. Tôi rất vui mừng về những thử thách nằm ở phía trước chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị cho một giai đoạn rất bận rộn trong mùa giải. Tôi muốn cảm ơn Ole và các nhân viên huấn luyện vì đã tiếp tục hỗ trợ trong sự phát triển của tôi.
(hơn…)