Jose Mourinho tuyên bố rằng tiền tạo ra tất cả sự khác biệt khi nói đến bóng đá. Người quản lý của Manchester United đã phát biểu chỉ vài ngày sau khi Liverpool tuyên bố ký hợp đồng với Virgil van Dijk từ Southampton với giá khoảng 75 triệu bảng. Do đó, người kèo nhà kais Hà Lan đã trở thành hậu vệ đắt nhất thế giới. Trước đó trong chiến dịch, Mourinho đã phải bảo vệ những lo ngại về những khoản tiền khổng lồ bị United tăng vọt với hy vọng trở lại với những ngày vinh quang trước đây. Sau khi ký kết Paul Pogba với giá 90 triệu bảng Ban đầu khi đến nơi, Mourinho đã tiếp tục đưa Romelu Lukaku với mức phí ban đầu là 75 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

Trong suốt thập kỷ, Mourinho đã chi nhiều tiền hơn bất kỳ người quản lý nào khác trong bóng đá thế giới. Tuy nhiên, đây không phải là một kèo nhà kais giai đoạn thành công đối với người Bồ Đào Nha, vì anh ta đã đấu tranh đến một mức độ nhất định ở những người như Chelsea và United. Có rất nhiều kỳ vọng rằng United sẽ là thách thức cho danh hiệu kèo nhà kais giải đấu mùa này, nhưng nó đã sai trong vài tuần qua. Quỷ đỏ là một con số khổng lồ phía sau Manchester City, người cũng đã tiêu tiền vào mùa hè. Nó rất thú vị để lưu ý rằng Guardiola đã ký 16 người chơi Kể từ khi tiếp quản câu lạc bộ.

Đây là một khó khăn [để cạnh tranh] nhưng nó là có thể. Đôi khi, nếu bạn không có hồ sơ tài chính của câu lạc bộ, nơi không có giới hạn và điều duy nhất kèo nhà kais quan trọng là có được điều tốt nhất, chỉ có một cách là sự kiên nhẫn, bình tĩnh và thời gian. Tôi nghĩ rằng mùa giải tới chúng tôi sẽ nhận được hai hoặc ba người chơi nữa. Nhưng chúng tôi sẽ mất hai hoặc ba. [Chúng tôi] sẽ không có một sự thay đổi mạnh mẽ hoặc một sự cải thiện đáng kể. Vì vậy, bây giờ bạn có thể thấy Liverpool với Naby Keita, người mà họ đã mua cho mùa hè tới và với Virgil Van Dijk, họ kèo nhà kais nhận ra rằng họ phải đi đến cùng cấp của thị trường điên rồ, ông Mourinho nói.