ESPN FC Pundit Craig Burley đã nói rằng Manchester United nên bổ nhiệm Mauricio Pochettino qua Ole Gunnar Solskjaer làm huấn luyện viên trưởng thường trực của câu lạc bộ. Quỷ đỏ đang đấu tranh để theo kịp bốn vị trí hàng đầu khi Jose Mourinho bị sa thải vào tháng 12 nhưng Ole đã xoay sở để đưa họ ra khỏi hai điểm trong khi làm việc trong một vai trò tạm thời.

Mặc dù vậy, Burley tin rằng Pochettino là lựa chọn không có trí tuệ cho Quỷ đỏ vào mùa hè, vì họ có thể tin tưởng trải nghiệm của người Argentina để làm việc với ngân sách chuyển nhượng đẹp trai trong khi cạnh tranh cho vương miện Premier League, ông nói: Nếu đó là ' T Manchester United và có một câu lạc bộ khác được quản lý, và có một sự lựa chọn giữa Solskjaer và Pochettino, nó thậm chí còn không gần - đó là Pochettino. Vậy tại sao nó phải khác vì nó là câu lạc bộ cũ của anh ấy? Trong một thời gian ngắn vào lúc này, anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời, nhưng bạn muốn cố gắng và chốt lại Klopp và Guardiola với ngân sách lớn? Tôi nghĩ Pochettino sẽ là câu trả lời với ngân sách lớn.

United vẫn bất bại tại Premier League dưới Ole cho đến đầu tháng này, nơi họ phải chịu thất bại 2-0 trên đường tới Arsenal. Kể từ đó, họ đã phải chịu một thất bại liên tiếp trước Wolverhampton Wanderers trong trận tứ kết FA Cup và Điều này đã thể hiện nghi ngờ Liệu OLE vẫn là người đàn ông phù hợp cho vai trò vĩnh viễn.

Theo The Sun, United có thể sẽ đợi đến mùa hè trước khi đưa ra quyết định và có vẻ như phó chủ tịch điều hành Ed Woodward thích triển vọng bổ nhiệm Pochettino cho vị trí tuyển dụng. Tuy nhiên, Pochettino đã giành chiến thắng với giá rẻ và United sẽ phải trả một khoản tiền bồi thường khoảng 32 triệu bảng để thu hút người Argentina từ Spurs trong suốt mùa hè.