Cựu ngôi sao Manchester United Zlatan Ibrahimovic cảm thấy Jose Mourinho có thông tin để giành được một danh hiệu Premier League khác nhưng có thể không xảy ra với tầm cỡ của các cầu thủ tại Old Trafford. Nhà chiến thuật Bồ Đào Nha đã bị sa thải từ những người ủng hộ sau khi bắt đầu trung bình chiến dịch và điều này đã tăng sự suy đoán về việc anh ta chia tay với câu lạc bộ trong tương lai gần.

Nói chuyện với Bethard, Zlatan ủng hộ người quản lý cũ của anh ấy, người mà anh ấy đã làm việc ở cả Inter Milan và United, và tin rằng anh ấy có thể xoay chuyển tình huống, nếu các cầu thủ tiến hành cùng anh ấy, anh ấy nói: Tôi nghĩ rằng anh ấy có khả năng Giành chiến thắng [Premier League]. Tôi nghĩ rằng anh ấy là huấn luyện viên phù hợp cho câu lạc bộ đó, cho đội đó. Nhưng một huấn luyện viên chỉ tốt như đội của anh ấy, vì vậy nó không giống như anh ấy có thể làm phép lạ nếu đội không đủ tốt. Và tôi cảm thấy đội là tốt - nó tiến bộ, trở nên tốt hơn. Đây là năm thứ ba của anh ấy, người chơi biết ngày càng nhiều theo cách anh ấy muốn chơi và cách anh ấy muốn - vì vậy tôi tin, vâng.

Mourinho gần đây đã chứng kiến ??đội của mình trải qua một cuộc chạy đua không chiến thắng bốn trận đấu trên tất cả các cuộc thi Và họ đã có khởi đầu tồi tệ nhất có thể vào cuối tuần trước sau khi Newcastle United đảm bảo tỷ số 2-0 trong vòng 10 phút mở đầu. Tuy nhiên, cuối cùng United đã xoay sở để lật ngược kết quả bằng sự trở lại hoành tráng trong hiệp hai và Điều này đã cung cấp Mourinho với một số đòn bẩy cho các trận đấu sắp tới.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ của hệ thống phân cấp có thể không tồn tại mãi mãi và câu lạc bộ thất bại trong việc củng cố một cuộc chạy đua lâu dài có thể chứng kiến ??công việc của Bồ Đào Nha bị sa thải trước khi kết thúc chiến dịch. United hiện chỉ là thứ tám trên bảng Premier League sau khi chỉ đóng gói bốn chiến thắng từ tám trận mở màn của họ. Họ hiện đang theo dõi các nhà lãnh đạo giải đấu Manchester City bằng một tỷ lệ bảy điểm.