lịch vòng loại wc 2022

Thủ môn của Manchester United, Dean Henderson có thể rời khỏi câu lạc bộ khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại vào năm tới lịch vòng loại wc 2022 khi anh ấy trả giá để giữ vị trí trong đội tuyển Anh Trước Giải vô địch châu Âu 2020 vào mùa hè tới.

Thủ môn của Everton, Jordan Pickford, là thủ môn lựa chọn đầu tiên trong đội tuyển quốc gia Anh trước thủ môn của Dean Henderson và Burnley Nick Pope.

Pickford đã rất không nhất quán đối với Everton kể từ đầu mùa giải trước và điều này đã mở ra một cửa sổ cơ hội cho cả Dean Henderson và Nick Pope. Anh đã bị loại cho trận lịch vòng loại wc 2022 đấu Newcastle United (kết thúc trong trận thua 2-1) bởi người quản lý Everton Carlo Ancelotti vào đầu tháng trước khi bị thu hồi cho trận thua 3-1 trước Manchester United vào chiều thứ Bảy.

Thủ môn của Manchester United, Henderson sẽ phải chơi bóng đá đội hạng nhất thường xuyên để có bất kỳ cơ hội nào để chiếm đoạt Jordan Pickford là thủ môn lựa chọn đầu tiên của Anh. Cầu thủ trị giá 100.000 bảng mỗi tuần hiện là thủ môn dự phòng của David de Gea lịch vòng loại wc 2022 tại Manchester United, nhưng hiện đang có tỷ lệ cược để chuyển đến một câu lạc bộ Premier League khác vào tháng 1-bạn có thể Tìm các trang web cá cược tốt nhất ở Vương quốc Anh với mybettingsite.uk Để xem tỷ lệ cược mới nhất, nhưng hiện tại Newcastles là mục yêu thích.

Người đóng cửa 23 tuổi đã dành hai năm cho mượn tại Sheffield United trước khi trở lại Old Trafford vào mùa hè. Henderson đã ký một hợp đồng dài hạn mới lịch vòng loại wc 2022 tại Manchester United khi trở về.

Dean Henderson ban đầu đã tham gia The Blades trong một hợp đồng cho vay kéo dài mùa khi bắt đầu chiến dịch 2018/19. Các màn trình diễn của anh đã giúp Sheffield United đảm bảo chương trình khuyến mãi Premier League vào cuối chiến dịch đó. Thỏa thuận cho vay đã được gia hạn cho một mùa khác (mùa 2019/20). Tốt nghiệp của Học viện Manchester United là một trong những thủ môn tốt nhất ở Premier League Mùa trước khi các lưỡi kiếm có lịch vòng loại wc 2022 thể đảm bảo một vị trí trong nửa trên của bảng.

Nếu anh ta rời Manchester United cho mượn vào tháng 1, lưỡi kiếm chắc chắn sẽ chạy theo chữ ký của anh ta. Câu lạc bộ đã không thể hiện tốt trong mùa giải này mà không có Dean Henderson. Sheffield United là người cuối cùng trên bàn Premier League với một điểm đơn độc từ tám trận đấu.