Câu chuyện Paul Pogba tại Manchester United phải là một trong những tin đồn chuyển nhượng dài nhất từ ??trước đến nay. Câu chuyện không bao giờ kết thúc về việc Pogba được liên kết với Manchester đã có một bước ngoặt khác gần đây, và người chơi đại lý thậm chí không giúp ích gì cho vấn đề.


Raiola, người đại diện được bóng đá thế giới, người cũng có Pogba là một trong số vô số khách hàng tên tuổi của anh ta vô cùng cay đắng khi người chiến thắng World Cup vẫn ở United và muốn anh ta rời câu lạc bộ càng sớm càng tốt.

Tuần này, đại lý đã ném một số sắc thái vào bảng Manchester United cũng như người quản lý Olé Gunnar Solskj?r. Raiola cho biết Solskj?r không biết làm thế nào để mang những gì tốt nhất ra khỏi Pogba, và điều tốt nhất phải làm là bán anh ta cho một câu lạc bộ mà anh ta rất thích chơi.

Siêu đại lý đã bị lên án rất nhiều vì hành động của mình cho rằng những nhận xét của anh ấy chỉ đến một ngày trước khi Pogba Và United đã chơi những gì trò chơi lớn nhất của họ trong mùa giải, một người quyết định Champions League chống lại Leipzig mà United không may thua.

Pogba, 27 tuổi, là công cụ trong chiến thắng trở lại của United, trước West Ham United trong trận đấu Premier League cuối cùng của họ sau khi anh ghi bàn thắng để giúp United vượt qua thâm hụt 1-0 và giành chiến thắng trong trận đấu 3-1.

Trận đấu gần đây nhất của họ với RB Leipzig mà họ đã thua là một trận đấu khác mà Pogba cho thấy anh ta là một cầu thủ giỏi, nhưng ngay cả anh ta cũng không thể cứu câu lạc bộ của mình khỏi bị loại khỏi Champions League vào tối thứ ba.

Sau trận đấu, Solskj?r đã được hỏi anh nghĩ gì về những bình luận của Raiola. Anh ấy trả lời rằng chính Pogba nên được hỏi liệu anh ấy có hài lòng ở câu lạc bộ hay không, thêm rằng tiền vệ này luôn tập luyện chăm chỉ để trở thành một cầu thủ tốt hơn cho câu lạc bộ.