BBC Pundit Danny Mills đã nói rằng tiền vệ của West Ham United, Declan Rice, có thể tốt hơn khi thu hút sự quan tâm từ Manchester United để gia nhập Tottenham Hotspur vào mùa hè này. Cầu thủ 20 tuổi này đã tận hưởng một mùa giải siêu phàm với Hammers, nơi anh ấy đã thực hiện 34 lần ra sân và điều này đã khiến anh ấy gọi cho đội tuyển quốc gia Anh trong dịp thứ hai liên tiếp.

Nói chuyện với BBC Sport, Mills nói rằng United có lẽ là đội bóng cao cấp sau tiền vệ này vào mùa hè này, nhưng anh ấy có thể tốt hơn khi tham gia Spurs, vì điều này đã tiến triển tốt hơn trong vài mùa qua, anh ấy nói: Nếu người đàn ông United đến gõ gạo, sau đó là Arsenal, Tottenham, Chelsea và Manchester City cũng có thể đến.

Nếu bạn có sự lựa chọn giữa Man United và hai câu lạc bộ ở Champions League mùa tới, bạn sẽ đi đâu? Không phải là Old Trafford. Bạn sẽ cải thiện và phát triển như một người chơi theo Ole-Gunnar Solskjaer? Không ai biết. Bạn sẽ cải thiện dưới thời Mauricio Pochettino? Đúng. Man United không phải là một lực kéo lớn như trước đây. Một người chơi như Rice, tôi chắc chắn anh ta thà tham gia Spurs còn hơn Man United.

United đã đấu tranh để tìm một người biểu diễn nhất quán trong vai trò tiền vệ nắm giữ trong 12 tháng qua với Nemanja Matic có dấu hiệu mờ dần. Như vậy, câu lạc bộ có vẻ muốn theo đuổi một tiền vệ trẻ khác cho mùa hè và vẫn còn phải xem liệu họ có thể kinh doanh với cái búa cho gạo.

Mặt khác, Spurs cũng được dự kiến ??tương tự sẽ củng cố hàng tiền vệ với Mousa Dembele đã rời khỏi câu lạc bộ trong khi họ nghi ngờ về tương lai của Vincent Wanyama. Câu lạc bộ Bắc Luân Đôn đã không chi tiêu bất cứ điều gì cho hai cửa sổ chuyển nhượng vừa qua nhưng họ dự kiến ??sẽ tiếp tục chi tiêu vào mùa hè này.