Giám đốc chăm sóc người chăm sóc Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã gợi ý rằng câu lạc bộ có kế hoạch củng cố đội hạng nhất khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng tới. Quỷ đỏ hiện đang đấu tranh để sống sót trong cuộc đua top bốn với khoảng cách 11 điểm và Solskjaer có một nhiệm vụ lớn phía trước, nếu câu lạc bộ trở lại Champions League tiếp theo.

Nói chuyện với các phóng viên, Solskjaer nói rằng anh ta có thể có đầu vào về các bản hợp đồng đến, mặc dù phần lớn sự tập trung của anh ta sẽ là hiểu và cải thiện các cầu thủ trong đội hình hiện tại, anh ta đã châm biếm: Tôi sẽ có một đầu vào nhưng công việc là để có được Để biết người chơi, hãy quan sát họ mà tôi đã thấy ít nhiều trong mỗi trò chơi từ Na Uy nhưng để làm quen với người chơi, tôi nghĩ tôi có thể cải thiện chúng và câu lạc bộ đã có mục tiêu nhưng tôi không ngồi xuống và nói về điều đó.

United đã trải nghiệm kết thúc tốt nhất của họ cho mùa giải Premier League kể từ thời đại Sir Alex Ferguson, nơi họ đảm bảo vị trí thứ hai với 81 điểm trên bảng. Với suy nghĩ này, đã có kỳ vọng rằng United và Jose Mourinho sẽ tiếp tục trở thành ứng cử viên mạnh mẽ Đối với tiêu đề trong chiến dịch để làm theo.

Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra hình quả lê sau đó và câu lạc bộ hiện đang treo ở vị trí thứ sáu với cuộc đua tiêu đề khá nhiều cho mùa giải. United hiện đang là 19 điểm đáng kinh ngạc so với những người đứng đầu bàn ở Liverpool chỉ sau 17 trận đấu trong chiến dịch và trọng tâm sẽ nằm trong việc cạnh tranh cho các điểm Champions League, mặc dù họ sẽ yêu cầu một sự chuyển đổi lớn với tỷ lệ chia rẽ 11 điểm từ thứ tư- thứ tư- thứ tư đặt Chelsea. United có cơ hội trở lại chiến thắng khi họ đối mặt với Cardiff City đang gặp khó khăn vào cuối tuần này.