Trước thềm chuẩn bị của họ cho mùa hè này FIFA FIFA World Cup, các kế hoạch của Tây Ban Nha sẽ bị ném vào tình trạng hỗn loạn. Julen Lopetegui, người chỉ ký hợp đồng mới cho đến năm 2020 gần đây như năm nay, không còn chịu trách nhiệm về quốc gia giành được phiên bản năm 2010 của giải đấu.

Cựu thủ môn Barcelona đã tuyên bố chỉ hai ngày trước khi quả bóng đầu tiên ở Nga bị đá rằng anh sẽ phụ trách Real Madrid vào đầu mùa giải tới. Vấn đề duy nhất là đó là FA Tây Ban Nha đầu tiên nghe về nó.

Các cuộc đàm phán bí mật đã không đi xuống quá tốt với các quyền lực trong bóng đá Tây Ban Nha và người ta coi là vai trò của Lopetegui, là người quản lý Tây Ban Nha là không thể đo lường được và, với điều đó, anh ta đã bị sa thải một cách hợp lý trước đêm trước của giải đấu.

Tin tức này đã gửi sóng xung quanh thế giới bóng đá, với nhiều người hỏi điều này sẽ làm gì cho các kế hoạch của Tây Ban Nha để đạt đến Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu một lần nữa, đặc biệt là với đội hình hiện đang được đưa vào một lượng lớn sự hỗn loạn như vậy.

Nhiều người sẽ có Tây Ban Nha như một trong những mục yêu thích để giành chiến thắng ở Nga, một điều rõ ràng rõ ràng khi bạn nhìn vào tỷ lệ cúp World Cup 2018 của họ. Nhưng ngay cả với sự hỗn loạn La Rioja Có kinh nghiệm, họ vẫn được yêu thích thứ ba ở 13/2.

Với ít thời gian như vậy trước khi bắt đầu cuộc thi, FA Tây Ban Nha đã phải hành động nhanh chóng để tìm một người thay thế và đó chính xác là những gì họ đã làm với việc bổ nhiệm huyền thoại Fernando Hierro của cựu Real Madrid.

Tây Ban Nha là một quốc gia bóng đá có xu hướng tìm kiếm sự liên tục và với Hierro trước đây làm giám đốc thể thao, việc chuyển đổi từ vai trò này sang vai trò khác không nên khó khăn như vậy. Nhưng câu hỏi bây giờ là người đàn ông đã hoàn thành sự nghiệp bao xa Sam Allardyce Tại Bolton có thể đưa đội hình mới của mình ở Nga.

Có hai trường phái tư tưởng ở đây; Đầu tiên, sự thay đổi trong nhân viên quản lý sẽ có quá nhiều ảnh hưởng xấu đến 23 người đàn ông sẽ đại diện cho Tây Ban Nha và màn trình diễn của họ phải chịu đựng hậu quả của việc này.

Hoặc, hóa ra đó là một cái gì đó ràng buộc đội hình Tây Ban Nha chặt chẽ hơn và họ cố gắng chiến thắng khi đối mặt với nghịch cảnh. Người ta có thể lập luận rằng với một nhóm các cầu thủ tài năng như của các nhà vô địch châu Âu hai lần, họ gần như tự huấn luyện.

Điều đó không có nghĩa là Hierro sẽ phải ngồi lại và không làm gì cả; Vẫn sẽ có các yếu tố của quản lý trong trò chơi để lo lắng, nhưng đồng thời, đây là quốc gia đã nếm trải thành công một cách thường xuyên, vào cuối.

Đó không chỉ là từ quan điểm quốc gia - những người như ISCO và Sergio Ramos sẽ đến Nga sau thành công của Champions League thứ ba, và nếu có ai có thể đối phó với một trục trặc như thế này trước khi đăng quang tốt nhất thế giới, Bạn sẽ phải nói rằng đó là Tây Ban Nha.