Người quản lý của Manchester United Jose Mourinho rất kiên quyết rằng đội bóng của anh ấy có thể bắt được Manchester City trong cuộc đua giành danh hiệu mặc dù đã giảm tám điểm sau các nhà lãnh đạo.

Jose Mourinho thừa nhận rằng đã có một số kết quả đáng thất vọng cho phía anh ấy và họ đã hy vọng sẽ cắt khoảng cách giữa họ và Manchester City, nhưng kết quả kém đã đến trong các trò chơi khó khăn (chống lại Chelsea và Liverpool) và anh ấy không có khiếu nại chống lại các cầu thủ của anh ấy.

Jose Mourinho thừa nhận rằng anh ta hơi lo lắng về khoảng cách 8 điểm vì hiện tại dường như không có một đội nào có thể đánh bại Manchester City. Tuy nhiên, ông tin rằng vẫn còn rất nhiều thứ để chơi và chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn mở màn của Premier League.

Người quản lý của Manchester United nói rằng anh ta sẽ lo lắng nếu khoảng cách 8 điểm ở Bundesliga hay La Liga nhưng không phải ở Premier Leuge - anh ta đủ kinh nghiệm để biết rằng mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh ở Anh và họ vẫn có một cơ hội giành được danh hiệu. Thành phố tiếp tục đứng đầu trong các mẹo bóng đá hàng ngày, với thành phố với hình thức ghi bàn vào lúc này.

Mourinho cũng lưu ý rằng Manchester United sẽ mạnh mẽ hơn khi họ bước vào thời kỳ bận rộn vào cuối tháng 11 và tháng 12 với những người chơi như Pogba và Ibrahimovic, người sẽ trở lại đội. Ông nói rằng các cầu thủ sẽ muốn nắm bắt cơ hội này để giành chiến thắng trong các trò chơi và đảm bảo rằng họ cắt khoảng cách giữa họ và Manchester City. United đã phải chịu đựng sự vắng mặt của những người chơi này và điều quan trọng là đội phải đưa họ trở lại sân. Hiện tại họ cần tập trung và tiếp tục giành chiến thắng càng nhiều điểm càng tốt.

Nhiều học giả tin rằng Manchester United đã Thiếu Paul Pogba ở trung tâm của hàng tiền vệ. Thật vậy, Quỷ đỏ xuất hiện suy yếu ở trung tâm của công viên và cho phép Chelsea và Liverpool kiểm soát trò chơi quá dễ dàng.

Kante, Bakayoko và Fabregas vượt trội hơn nhiều so với bộ ba Matic, Herrera và Mkhitarian của Manchester United và không có gì ngạc nhiên khi họ đã thống trị trận đấu ngay từ đầu.

Cựu hậu vệ của Manchester United Gary Neville nói rằng Pogba là cầu thủ quan trọng nhất mà Manchester United đã vô cùng bỏ lỡ.

Anh ấy là một người chơi hùng vĩ ở giữa sân và anh ấy sẽ rất hữu ích trong một trò chơi như vậy. Pogba thực sự tốt khi giữ bóng và đánh bại người chơi trong một không gian nhỏ và trong một trò chơi như vậy, sự hiện diện của anh ta thực sự bị bỏ lỡ. Pogba là Nhạc cụ cho Manchester United khởi đầu tốt Đến mùa giải mà anh ấy đã ghi được hai bàn thắng và hỗ trợ hai bàn thắng khác, và sự suy giảm kết quả của đội đã đến kể từ khi anh ấy bị thương. Điều quan trọng là Jose Mourinho đưa anh ta trở lại sân ngay khi anh ta có thể.

Neville nói thêm rằng Manchester United không phải là cùng một đội không có Pogba và điều quan trọng là họ học cách chơi mà không có anh ta. Anh ta nói rằng có những lúc anh ta có thể bị thương hoặc bị đình chỉ và không phụ thuộc quá nhiều vào một người chơi.