Chấn thương, xui xẻo, các cuộc gọi sai, trận đấu glut, quản lý của Manchester United, Jose Mourinho đã không thiếu những lời bào chữa để đưa ra cho những thành tích ngắn theo tiêu chuẩn của anh ấy cho đến mùa này.


Donith hiểu sai về tôi, một số lượng hợp lý các khiếu nại đó là hợp lệ; Giống như cách Marcos Rojo bị đánh gục ngay khi anh ta thành lập một quan hệ đối tác đầy hứa hẹn với Eric Bailly. Và sau đó chúng ta có kịch bản mà dường như vũ trụ đã tuyên thệ để làm nản lòng ánh sáng ban ngày của United. Làm thế nào khác để bạn giải thích sự thật rằng Paul Pogba đã tấn công công việc gỗ nhiều lần hơn anh ấy đã tìm thấy mặt sau của mạng?

Hãy để thậm chí không tham gia vào nhiệm vụ phân tích bao nhiêu lần quỷ đỏ đã phải giải quyết cho một trận hòa mặc dù đã vượt qua đối thủ của họ. Họ đã có 14 người cho đến mùa này, tạo ra sự nhạo báng của cuộc chạy đua bất bại 25 trận của họ trong một trận hòa khác chống lại Swansea.

Những điều này và nhiều bất hạnh tự gây ra là lý do tại sao quỷ đỏ đang bắn súng cho vị trí thứ 4 - điều mà Wenger có thể tự hào nhưng chắc chắn không phải là gia đình Glazers - mặc dù đã chi một chiếc rương chiến tranh mùa hè trị giá 150 triệu euro ngoài việc hạ cánh Harvey Spectre của bóng đá câu lạc bộ - Mourinho - để giám sát mọi thứ.

May mắn cho họ, tránh xa sự u ám và cam chịu của một bước tiến, hai bước lùi về chiến dịch Premier League, Mancunians đã xoay sở để điều hướng đến giai đoạn cuối của Europa League và cách một bước trong trận chung kết.

Cho một trận bán kết được làm bằng United, Ajax, Lyon và Celta Vigo, Nhóm Mou sườn rõ ràng là những mục yêu thích. Có thể là trong tài năng, lịch sử và trải nghiệm Quỷ đỏ chỉ đơn giản là vượt xa phần còn lại đến mức ngay cả khi tất cả các đội đầu tiên của họ bị thương, mười một lần thứ hai của họ vẫn có thể hoàn thành công việc.

Họ không dám thất bại.