Người hâm mộ United thực sự rất ngây ngất về việc tham gia cuộc thi châu Âu vào mùa giải tới vì vậy bất cứ điều gì xảy ra với Palace mà họ sẽ không quan tâm. Nhưng Rangnick có một động tác còn lại có thể giúp anh ta trở lại thiện chí và đó là bằng cách chơi một số thanh niên trong trận đấu cuối cùng của năm. United có một số cầu thủ trẻ chất lượng có thể tạo ra một tác động trong tương lai dưới mười HAG và đó có thể là cơ hội hoàn hảo để máu họ chống lại Palace. Dưới đây là ba người sẽ nhận được vài phút vào Chủ nhật:


Alvaro Fernandez

Với các vấn đề gần đây của Luke Shaw, và Alex nói với sự thất bại thực sự cho thấy khả năng mà nhiều người hâm mộ United mong đợi anh ta sẽ có khi anh ấy ký kết mùa trước, có thể có cơ hội để Fernandez cuối cùng có được lần ra mắt trước Palace. Fernandez đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc của U23 cho United và trông có vẻ ấn tượng cả về mặt tấn công và phòng thủ cho đội bóng của Học viện và anh ấy có thể phát triển thành một lựa chọn chất lượng nếu được đưa ra trong đội đầu tiên.

Alejandro Garnacho

Garnacho đã có được lần ra mắt đầu tiên vào đầu mùa này Tuy nhiên, chống lại Chelsea, anh ta chỉ có một vài phút trên sân và không nhận được một cú chạm bóng; Vì vậy, nhiều thời gian hơn chống lại Palace có thể giới thiệu anh ta với Premier League. Cầu thủ chạy cánh của người Argentina sẽ rất tự tin sau hai bàn thắng của anh ấy trong trận chung kết FA Youth Cup bao gồm một mục tiêu solo tuyệt vời và anh ấy hy vọng sẽ có thể thể hiện kỹ năng tương tự nếu anh ấy có thời gian trên sân tại Selhurst Park.

Bjorn Hardley

Với Eric Bailly và Phil Jones đều có khả năng rời câu lạc bộ vào mùa hè, United sẽ cần một số trung vệ mới. Dự kiến ??United sẽ ký hợp đồng với một hậu vệ vào mùa hè nhưng một hậu vệ thanh niên có thể có cơ hội chứng tỏ bản thân và là một phần của đội hạng nhất là trung vệ lựa chọn thứ năm.