Armenia International Henrikh Mkhitaryan đã nhấn mạnh rằng câu thần chú 18 tháng của mình với Manchester United là một thành công. Cầu thủ 29 tuổi ghi được 13 bàn thắng trong 63 lần ra sân cho Quỷ đỏ trước khi chuyển sang Arsenal trong một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Alexis Sanchez.

Trong một cuộc phỏng vấn với SFR Sport, Mkhitaryan đã bảo vệ thời gian của mình với Quỷ đỏ và tin rằng anh ta đã thành công tương đối tốt với câu lạc bộ, đã ghi được bàn thắng thứ hai quan trọng trong chiến thắng cuối cùng của Europa League trước Ajax mùa trước, anh ấy nói: Tôi nghĩ Tôi để lại ấn tượng ở Manchester, mặc dù tôi gặp khó khăn. Chúng tôi đã giành được ba danh hiệu trong một năm rưỡi - không phải mọi câu lạc bộ làm điều đó. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong Europa League và tôi đã ghi một bàn thắng trong trận chung kết. Nếu mọi người nói rằng tôi không có đủ thành công thì đó là ý kiến ??của họ nhưng tôi tin rằng tôi đã có rất nhiều thành công tại câu lạc bộ.

Bất chấp sự đóng góp của mình, Mkhitaryan đã có hai thời gian dài mà anh ta thấy mình ra khỏi Mourinho, và anh ta thừa nhận rằng người Bồ Đào Nha có phong cách xử lý các cầu thủ của mình so với Arsene Wenger, người thân thiện hơn, anh ta nói: Từ các cầu thủ của mình, anh ấy rất khó khăn. Arsene Wenger thân thiện hơn; Anh ta hiểu và có thể nghĩ về các tình huống của người chơi. Anh ấy bình tĩnh hơn - đó là sự khác biệt.

Mkhitaryan đã có một khởi đầu tươi sáng cho sự nghiệp Pháo thủ của mình với một nhóm hỗ trợ trong sự khởi đầu đầu tiên của anh ấy so với Everton, nhưng họ vẫn là những câu hỏi về sự nhất quán của anh ấy, đã bắt đầu trong một hình thức tương tự với United mà anh ấy đã ghi nhận năm lần hỗ trợ Trong ba trận đấu đầu tiên của Premier League.

Sự xuất hiện của Mkhitaryan đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người bạn cũ Pierre-Emerick Aubameyang từ Borussia Dortmund, và các tín đồ của Pháo thủ sẽ mong chờ sự hợp tác của họ sau khi họ đóng góp 59 bàn thắng và 31 pha kiến ??tạo trong thời gian trước đó của họ tại Công viên Tín hiệu Iduna.