Manchester United Ryan Giggs đã nói rằng việc ký kết tiền đạo của Arsenal Robin Van Persie là một tuyên bố chính về ý định của câu lạc bộ. Manchester United gần đây đã hoàn thành việc chuyển nhượng người Hà Lan 29 tuổi với phí chuyển nhượng 24 triệu bảng. Thậm chí ấn tượng hơn phí chuyển nhượng là việc Manchester United sẽ thoát khỏi gần 70 triệu bảng trong suốt thời gian hợp đồng bốn năm được ký bởi người Hà Lan. Sau khi không đảm bảo một số bản hợp đồng cao cấp vào mùa hè, Manchester United cuối cùng đã đưa người chơi, người có nhu cầu cao. Đây sẽ là một yếu tố tích cực chính đối với Manchester United theo tiền vệ kỳ cựu Ryan Giggs.

Robin Van Persie là một trong những cầu thủ được mong muốn nhất trên thế giới sau khi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không được gia hạn hợp đồng với Arsenal vì tham vọng của anh ấy cực kỳ khác biệt so với câu lạc bộ. Manchester City, Juventus và Manchester United là một số câu lạc bộ quan tâm đến việc đảm bảo chữ ký của anh ấy. Sau khi không nhận được những người như Eden Hazard, câu lạc bộ cuối cùng đã bảo đảm một trong những cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất và bản thân nó là một tuyên bố chính về ý định trước mùa giải mới theo Ryan Giggs.

Đây là [Van Persie ký] gửi một tin nhắn lớn. Và thật tuyệt vời khi một người chơi bước ra và nói rằng anh ấy cũng muốn đến câu lạc bộ. Tôi đã thiên vị nhưng người chơi nên muốn đến United bởi vì bạn luôn luôn đảm bảo sẽ gặp khó khăn cho những chiếc cúp, có một tinh thần đồng đội tuyệt vời, các cơ sở hàng đầu và bạn có thể chơi cho một người quản lý tuyệt vời. Có rất nhiều điểm cộng, Ryan nói Ryan Giggs sau khi câu lạc bộ phong ấn việc chuyển người Hà Lan.