Manchester United có một lịch sử lâu dài khi nói đến các mục tiêu muộn, giành chiến thắng trong các trận derby kịch tính và thậm chí là một giải đấu Champions với những đột phá ngay khi chết trong thời gian chấn thương. Tuy nhiên, thật khó để nhớ bất kỳ khoảnh khắc nào trong quá khứ khi một Bình đẳng muộn Tại Stoke City đã dẫn đến nhiều lời khen ngợi và được hoan nghênh như đã làm vào ngày 21 tháng 1.

Tại bất kỳ thời điểm nào khác trong sự nghiệp của Wayne Rooney, cú đá phạt muộn của anh tại sân vận động Britannia sẽ được coi là một nỗ lực quan trọng đã giải cứu một điểm có giá trị trong câu lạc bộ tiếp tục tìm kiếm một vị trí trong Top Four Premier League. Nhưng những mục tiêu vàng nhất này thực sự đã đưa toàn bộ số liệu của mình cho United lên một chiếc 250 đáng kinh ngạc, vượt qua kỷ lục của Bobby Charlton, để biến Rooney thành câu lạc bộ Người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại.

Đó là một thành tựu lớn cho Rooney, đặc biệt là xem xét anh ta đã phải hài lòng với một vị trí trên băng ghế dự bị trong phần lớn của mùa giải này. Thật vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu mục tiêu sẽ dẫn đến việc anh ta có được nhiều cơ hội hơn trên sân. Tiếp theo tại Premier League là Hull City vào ngày 1 tháng 2st, với Betway thúc đẩy tỷ lệ cược 1/6 trong chiến thắng của United. Tuy nhiên, liệu Rooney sẽ có cơ hội thêm vào hồ sơ của mình chống lại một bên tán tỉnh một cách nguy hiểm với sự xuống hạng?

Vẫn còn phải nhìn thấy anh ta có thể xây dựng bao xa trong hồ sơ của mình, nhưng bây giờ, hãy để Lôi nhìn lại năm huyền thoại United mà anh ta đã vượt qua trong việc đảm bảo thành tích đáng kinh ngạc này.

Ngài Bobby Charlton

Có thể cho rằng vẫn là huyền thoại sống động cuối cùng của United, Charlton, sự nghiệp xuất sắc với câu lạc bộ đã chứng kiến ??anh ghi được 249 bàn thắng trong 758 lần ra sân. Bao giờ là quý ông, anh ta đã nhanh chóng chúc mừng Rooney mặc dù thừa nhận có một chút thất vọng khi thấy kỷ lục 40 năm của anh ta kết thúc.

Tuy nhiên, thật thú vị khi lưu ý rằng Rooney đã đạt mốc 250 trong 546 lần sand king dota 2 ra sân, khoảng 200 trận đấu ít hơn so với Charlton để đạt được tổng số của mình.

Luật Denis
Một cái tên khổng lồ khác từ lịch sử ấn tượng của United, Law đã ghi được 237 bàn thắng sau 404 lần ra sân cho United.

Trong một động thái được coi là không thể tưởng tượng được vào thời điểm đó, luật pháp cũng chuyển đến Archrivals Manchester City trong sự nghiệp của mình và thậm chí còn ghi một bàn thắng chống lại United mà nhiều người tuyên sand king dota 2 bố đã lên án họ xuống hạng. Tiếp tục điều tra Trong điều này đã gợi ý rằng huyền thoại bóng đá cổ điển này không chính xác.

Jack Rowley
Rowley có thể không phải là cái tên nổi tiếng nhất để ân sủng danh sách ghi bàn hàng đầu mọi thời đại, nhưng 211 bàn thắng của anh ấy trong 424 lần xuất hiện có nghĩa là anh ấy rất xứng đáng với vị trí của mình.

Ông gia nhập United vào năm 1937 chỉ với 3.000 bảng và gia nhập lại câu lạc bộ sand king dota 2 khi bóng đá cạnh tranh được khởi chạy lại sau Thế chiến thứ hai năm 1946.

Dennis Viollet
Một trong những Busby Babes và một người đàn ông đã sống sót sau vụ tai nạn Air Air chỉ với những vết thương ở đầu nhỏ, Dennis Viollet đã ghi 179 bàn thắng sau 293 lần ra sân cho United.

Hiệp hội Viollet, với câu lạc bộ bắt đầu khi anh tham gia với tư cách là một người nghiệp dư nhưng đã kết thúc khi anh chọn tham gia Stoke City vào năm 1962, với những mục tiêu đáng kinh ngạc của anh ấy đảm bảo vị trí của anh sand king dota 2 ấy ở United Folklore trong nhiều năm tới.

George Best
Dennis Viollet chia sẻ vị trí thứ tư trong danh sách những người vĩ đại của United mọi thời đại với một huyền thoại thực sự của câu lạc bộ và bóng đá Anh nói chung.

Một trong những cầu thủ bóng đá đầu tiên của Anh thực sự trở thành một biểu tượng đã vượt qua chính môn thể thao này, đã ghi được 179 bàn thắng sau 470 lần ra sân cho United. Các cuốn sách lịch sử của câu lạc bộ cũng tiết lộ anh ấy giữ kỷ lục sau chiến tranh cho nhiều bàn thắng nhất trong một trận đấu duy nhất, ghi sand king dota 2 được sáu điểm trong trận đấu FA Cup với thị trấn Northampton.