Paul Ince đã nói rằng Bruno Fernande, là cầu thủ mà người hâm mộ Manchester United đã chờ đợi. Cầu thủ được chuyển nhượng 55 triệu euro đã tạo ra sự khác biệt cho câu lạc bộ trong những năm qua. Câu lạc bộ đang tiếp tục hành trình bất bại 19 trận đấu của họ và vai trò của Fernande, trong kỳ tích này là rất lớn. Họ hiện đang ở trong phạm vi đủ điều kiện cho bốn vị trí hàng đầu và họ đã đạt được rất nhiều ở cả FA Cup và Europa League.


Fernandes kể từ khi anh đến câu lạc bộ đã không trải qua thất bại và anh đã ghi được tám bàn thắng và giúp đỡ tám bàn thắng khác trong 17 lần ra sân cho câu lạc bộ. Màn trình diễn của anh ấy là một phần quan trọng trong việc giúp đỡ câu lạc bộ trong nửa sau của mùa giải này.

Cựu cầu thủ bóng đá United Ince tin rằng United Cuối cùng đang đi đúng hướng và vai trò của Fernande, là chính trong việc này. Anh ấy rất ấn tượng rằng người chơi có thể tạo ra một tác động như vậy đối với câu lạc bộ bằng cách đến vào tháng 1 từ CP thể thao của Câu lạc bộ Bồ Đào Nha.

Ince đang nói chuyện với Daily Star về những tiến bộ của câu lạc bộ và đã nói rằng Solskjaer đang làm rất tốt với câu lạc bộ. Ông cho biết đây là một thời kỳ phấn khích cho câu lạc bộ khi các cuộc nói chuyện của Jaden Sancho và Kai Havertz đang diễn ra. Được sử dụng bởi một đám mây treo phía trên chúng nhưng bây giờ nó đã biến mất khi United đã cải thiện trong trò chơi. Anh ấy đã ca ngợi Fernande, vì sự đóng góp của anh ấy cho đội.

Đây là Fernandes từ ngày đầu tiên tạo nên sự khác biệt. Bạn đến United và nó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Bạn có thể dành thời gian để ổn định. Bạn phải chạm đất - đó là điều mà Paul Pogba đã làm.

Mặc dù anh ấy đã đóng góp của mình trong mùa đầu tiên, nhưng Ince hy vọng anh ấy sẽ làm điều tương tự trong tương lai. Anh ấy nói rằng những người chơi như Roy Keane và Paul Scholes đã làm điều đó trong nhiều mùa và anh ấy đã có một chút tất cả những điều này trong anh ấy, điều này hứa hẹn cho United.