Chủ tịch thể thao Wigan Dave Whelan đã nói rằng Manchester United đang tìm cách đi đầu khi nói đến các quy định tài chính sẽ có hiệu lực trong Premier League trong thời gian ngắn. Các quy định chơi công bằng tài chính sẽ không có hiệu lực cho đến khi bắt đầu mùa giải tới. Những quy định mới này vẫn sẽ cho phép các câu lạc bộ gây ra tổn thất mỗi năm tài chính, nhưng họ phải giảm đáng kể để tuân thủ các quy định mới. Manchester City và Chelsea đã có hai câu lạc bộ chi rất nhiều tiền.

Chủ tịch thể thao Wigan Dave Whelan đã nói rằng Câu lạc bộ Premier League Manchester United sẽ đi đầu để giúp UEFA trong những nỗ lực giảm các khoản nợ của các câu lạc bộ. Dave Whelan đã gợi ý rằng một trong những lý do chính khiến Manchester United quan tâm đến việc giảm mức nợ trong các câu lạc bộ là do nỗi sợ họ có chi tiêu của Manchester City và Chelsea. Chủ tịch UEFA đã cho biết UEFA sẽ cấm bất kỳ câu lạc bộ nào chi tiêu vượt quá khả năng của họ. Các câu lạc bộ chỉ được phép kiếm được 8,8 triệu bảng Anh trong mỗi năm tài chính.

Đề xuất này đã đến từ Manchester United. Tôi nghĩ rằng [Manchester] City Haven đã làm chúng tăng lên một chút, nhưng cần có một số kiểm soát về chi tiêu. Một số câu lạc bộ đang chi tiêu nhiều hơn những gì họ có thể đủ khả năng và gặp rắc rối - nhìn vào Portsmouth. Premier League rất lớn và mạnh mẽ và có rất nhiều tiền xung quanh mà các câu lạc bộ cố gắng đuổi theo nó. Một cái gì đó phải được thực hiện để chúng tôi sẽ hỗ trợ các biện pháp này, chủ tịch của Wigan Athletic, Dave Whelan cho biết. Manchester United bắt đầu thất bại dưới bàn tay của Everton vào ngày khai mạc của mùa giải.

Bạn đang nghĩ về việc đặt cược vào một trận đấu bóng đá sắp tới nhưng chưa quyết định những người đặt chỗ nào sẽ là tốt nhất cho bạn? Tại sao không kiểm tra BWIN Sportsbook hôm nay cho tất cả các mẹo cá cược tuyệt vời và tỷ lệ cược của họ về đồ đạc thể thao sắp tới!