Manchester Huyền thoại thống nhất Gary Neville tin rằng Harry Maguire có thông tin để trở thành Một người chơi quan trọng cho Quỷ đỏ ở trung tâm của hàng phòng ngự. Nước Anh Quốc tế đã đưa ra các tiêu đề cho mức giá 80 triệu bảng Anh trong gần đây ngày, nhưng điều đó đã không cản trở anh ấy với một màn trình diễn đầu tay tuyệt vời chống lại Chelsea.

Đang nói trên Sky Sports, Neville ca ngợi những phẩm chất của cựu hậu vệ Leicester City và tin rằng người bảo vệ có những phẩm chất để trở thành Virgil rất riêng của United Van Dijk, anh nói: Mag Maguire trông an toàn và anh trông mạnh mẽ. Mỗi lần Quả bóng đến gần anh ta trên không, anh ta đã giành được nó và anh ta không bao giờ trông khác đến cách anh ấy dành cho Anh hoặc Leicester. Tôi nghĩ đó là điều chính; đang tới ở đây với một mức giá rất lớn trong một trò chơi lớn với tư cách là một người chơi Manchester United cho Lần đầu tiên nó không giống như bất cứ điều gì đã thay đổi. Anh ấy có một thực sự tốt tính cách. Nó quá sớm để nói Maguire sẽ tạo ra sự khác biệt tương tự như Van Dijk, nhưng có một cơ hội.

Maguire đã được đưa vào phòng thủ trung tâm cùng với Victor Lindelof chống lại Chelsea và bộ đôi này gần như bị thủng Đánh vào đồ gỗ. Sau đó, Maguire nhận thức rõ hơn về khoảnh khắc của tiền đạo Blues và cầu thủ trẻ cuối cùng đã thất vọng trước khi Olivier Giroud được đưa vào mà không thành công nhiều.

Ở những nơi khác, United có thể đã bắt đầu trò chơi ở chân sau nhưng họ đã mở ghi bàn trong vòng 18 phút sau khi Marcus Rashford chuyển đổi một quả phạt đền. Trong hiệp hai, The Blues đã đẩy mạnh màn trình diễn của họ với sự háo hức lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 để tìm bộ cân bằng nhưng điều đó không có kết quả với việc United tận dụng tối đa cuộc phản công để ghi thêm ba bàn thắng. Như vậy, United cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu với tỷ số 4-0 đã đưa họ lên vị trí thứ hai trên bàn.

Thể loại: Tin tức nóng đỏ
lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022