Rodgers: Trọng tài đổ lỗi

Chỉ tích lũy dota 2 immortals được hai điểm trong năm trận mở màn của anh ấy với tư cách là người quản lý của Reds, không có gì ngạc nhiên khi thấy Brendan Rodgers ngày càng thất vọng với cuộc sống ở ghế nóng tại Anfield. Sau khi bị thất bại muộn trước Manchester United vào Chủ nhật, Rodgers đã chỉ trích trọng tài Mark Mark Đọc thêm…

United là đội để đánh bại

Chủ tịch thể thao Wigan Dave Whelan đã nói rằng Manchester United đang tìm cách đi đầu khi nói đến các quy định tài chính sẽ có hiệu lực trong Premier League trong thời gian ngắn. Các quy định chơi công dota 2 immortals bằng tài chính sẽ không có hiệu lực cho đến khi bắt đầu mùa giải tới. Những quy định mới này vẫn sẽ cho phép các câu lạc bộ gây ra tổn thất mỗi năm tài chính, nhưng họ phải giảm đáng kể để tuân thủ các quy định mới. Manchester City và Chelsea đã có hai câu lạc bộ chi rất nhiều tiền.

Chủ tịch thể thao Wigan Dave Whelan đã nói rằng Câu lạc bộ Premier League Manchester United sẽ đi đầu để giúp UEFA trong những nỗ lực giảm các dota 2 immortals khoản nợ của các câu lạc bộ. Dave Whelan đã gợi ý rằng một trong những lý do chính khiến Manchester United quan tâm đến việc giảm mức nợ trong các câu lạc bộ là do nỗi sợ họ có chi tiêu của Manchester City và Chelsea. Chủ tịch UEFA đã cho biết UEFA sẽ cấm bất kỳ câu lạc bộ nào chi tiêu vượt quá khả năng của họ. Các câu lạc bộ chỉ được phép kiếm được 8,8 triệu bảng Anh trong mỗi năm tài chính. (hơn…)