Theo nhà báo người Ý Rudy Galetti, Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor quan tâm đến việc ký hợp đồng với Axel Tuanzebe trong cửa sổ chuyển nhượng đang diễn ra và đang đàm phán với Manchester United về một sự chuyển nhượng có thể. Cầu thủ trẻ đã ra mắt đội một của mình trong thời kỳ quản lý của Jose Mourinho, nhưng đã cảm thấy khó khăn khi khắc một bến đỗ thông thường trong thiết lập cao cấp và do đó, đã được nuôi dưỡng trên nhiều phép cho vay khác nhau trong thời gian gần đây.

Tuanzebe đã tham gia Aston Villa trong một khoản vay dài mùa vào mùa hè năm ngoái nhưng đã cắt giảm chính tả vào tháng 1 để chuyển đến Napoli trong phần còn lại của chiến dịch. Tuy nhiên, thời gian ở Ý hóa ra là một lựa chọn kém vì anh ta hầu như không nhìn thấy bất kỳ thời gian trò chơi nào với partenopei. Bây giờ trở lại Manchester, Tuanzebe thấy mình không được ủng hộ dưới sự quản lý mới Erik Ten Hag. Người Hà Lan đã mang đến Lisandro Martinez để củng cố tuyến sau. Và với Victor Lindelof, Raphael Varane, Harry Maguire, Eric Bailly và Phil Jones trước Tuanzebe theo thứ tự mổ, một lối thoát vẫy gọi cho học viện tốt nghiệp.

Đã có những cuộc nói chuyện về một chuyển nhượng tiềm năng Đến Câu lạc bộ Premier League Brighton & Hove Albion, trong khi câu lạc bộ mới được giới thiệu Bournemouth cũng đã được liên kết gần đây. Nhưng trang phục Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor đã rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Tuanzebe và hiện đang đàm phán với Manchester United để ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi.

Như đã lặp lại trước đó, Tuanzebe không phải là một phần của kế hoạch Ten Hag. Và xem xét rằng anh ta còn ít hơn một năm trong hợp đồng của mình với Manchester United, một chuyển giao vĩnh viễn là rất có thể. Theo báo cáo của Galetti, các cuộc nói chuyện giữa các nhà vô địch Anh 20 lần và trang phục Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến triển tốt.

Vì vậy, có một cơ hội tốt rằng việc chuyển nhượng có thể thành hiện thực cho Tuanzebe. Cầu thủ 24 tuổi này đã chỉ có 37 lần xuất hiện cao cấp cho đến nay cho Manchester United.