?Người quản lý của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã bày tỏ niềm vui của mình sau khi Eric Bailly xuất hiện lần đầu tiên trong mùa giải cho câu lạc bộ.Người Ivorian đã phải ngồi ngoài trong hầu hết các chiến dịch hiện tại sau chấn thương dây chằng đầu gối của anh ấy trong mùa giải và điều đó có nghĩa là anh ấy đã dành vài tháng qua khi được phục hồi.


Vào tối thứ Hai, Solskjaer đã chọn trao cho Bailly với sự xuất hiện đầu tiên của chiến dịch với Victor Lindelof với một căn bệnh và Ivorian đã chứng minh giá trị của mình với màn trình diễn bình tĩnh và tập thể trong ba lần trở lại liên quan đến Luke Shaw và Harry Maguire. Trong khi Shaw và Maguire đã ấn tượng với nhiều giải phóng mặt bằng và đánh chặn trong đêm, Bailly cũng xuất sắc không kém khi anh ta thực hiện ba khối chính.
Anh ấy quản lý để hạn chế Willian và Michy Batshuayi Từ việc thử nghiệm thủ môn trong hiệp mở đầu và lặp lại kỳ tích sau giờ nghỉ khi anh ta chặn cú sút của Mateo Kovacic, với một thử thách cuối cùng. Điều đó đã giới thiệu sự trở lại hoàn hảo cho hành động của đội một cho Bailly với một tấm sạch và Solskjaer chắc chắn hài lòng với màn hình Hậu vệ.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, anh ấy nói với: Thật tuyệt vời là anh ấy? Nó không phải là một câu hỏi hóc búa tồi tệ Bởi vì Eric, một hậu vệ hàng đầu, và nó là trò chơi đầu tiên của anh ấy kể từ khi chúng tôi chơi Chelsea năm ngoái trong giải đấu vào tháng Tư. Anh ấy là một hậu vệ hàng đầu, hàng đầu và khối của anh ấy từ Kovacic, ở đó vừa ra khỏi thế giới này. Anh ấy nhanh chóng, anh ấy mạnh mẽ, dũng cảm, dũng cảm như một con sư tử. Thật tuyệt vời khi có anh ấy trở lại.

Với chiến thắng 2-0 so với Chelsea, United đã nâng cao triển vọng trình độ Champions League của họ cho mùa giải tới. Họ hiện đang ở phía sau The Blues trên bàn cho vị trí thứ tư trong khi chỉ có hai điểm của Spurs, những người đang giữ vị trí thứ năm. Vị trí thứ năm đảm bảo một bến đỗ Champions League tại thời điểm này với Manchester City bị cấm trong hai năm tiếp theo từ các cuộc thi châu Âu. Tất nhiên, công dân có thể kháng cáo tại CAS để có thể lật ngược lệnh cấm vận trong mùa hè.