thể thao điện tử

Tiền đạo của PSV Eindhoven, Jurgen Locadia đã nhấn mạnh tham vọng chơi cho Manchester United ở một số giai đoạn của sự nghiệp.


Cầu thủ 23 tuổi này đã bỏ lỡ một phần lớn của mùa giải trước thông qua chấn thương, nhưng anh vẫn có thể giành được ba bàn thắng và ba pha kiến ??tạo trong 14 lần đi chơi. Nói chuyện với đài truyền hình Hà Lan NOS, Marksman tiết lộ giấc mơ thực hiện thời gian lớn với United, nhưng thừa nhận rằng anh ta có thể phải đi một con đường trung gian với một câu lạc bộ tiếng Anh giữa bàn.

Georginio Wijnaldum là một trong những người Hà Lan hàng đầu, người đã tạo được dấu ấn ở Premier League, và Locadia sẵn sàng trải qua một con đường tương tự để thực hiện ước mơ của mình. Quốc tế Holland đã gia nhập Newcastle United vào mùa hè năm 2015, và những màn trình diễn nổi bật của anh ấy tại Tyneside đã giúp anh ấy chuyển sang Liverpool 12 tháng sau đó.

Locadia nói với NOS: Mạnh Manchester United là giấc mơ của tôi, nhưng thông qua một bước trung gian. Tôi thích con đường Georginio Wijnaldum đã đi bộ, từ Newcastle United đến Liverpool. Trang phục Old Trafford năm 2015. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh đã thất bại thảm hại trong thời gian ở Manchester, và cuối cùng đã được chuyển đến câu lạc bộ Pháp Lyon trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1.

Ngoài tham vọng bóng đá của mình, Locadia còn có giấc mơ đối với DJ trước 30.000 người hâm mộ, nhưng anh không tìm thấy thời gian để làm điều đó do một thất bại chấn thương, anh nói: Nếu nó được đón nhận, tôi muốn tiếp tục nó. Sâu thẳm trong trái tim tôi, tôi mơ ước được điều hành một lễ hội với 30.000 người. PSV đã yêu cầu tôi tạo ra một bài hát câu lạc bộ đặc biệt, nhưng tôi chưa có thời gian. họ cho Champions League.