Người quản lý của Manchester United Jose Mourinho đã bảo vệ số lượng giao tử Marcus Rashford đã nhận được dưới sự quản lý của mình. Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi điểm cho Anh trong các quốc tế gần đây chống lại cả Tây Ban Nha và Thụy Sĩ và điều này đã đưa ra những lời chỉ trích về việc xử lý anh ta tại Old Trafford.

Tuy nhiên, phát biểu trước trò chơi Watford, Mourinho xuất hiện để chống lại những lời chỉ trích bằng cách trích dẫn rằng Rashford đã chơi bóng đá đội một với United khi so sánh với các sinh viên tốt nghiệp khác tại các câu lạc bộ tương ứng của họ, ông nói: Những người nói về phút của anh ấy, họ một chút bối rối. Marcus Rashford không phải là [tiền đạo Liverpool] Dominic Solanke. Anh ấy không [tiền vệ Chelsea] Ruben Loftus-Cheek. Anh ấy không [chuyển tiếp Everton] Dominic Calvert-Lewin. Anh ấy Marcus Rashford, người chơi Manchester United, với số lượng xuất hiện đáng kinh ngạc và một số phút đáng kinh ngạc được chơi ở cấp độ cao nhất trong các cuộc thi tốt nhất có thể.

Rashford trông thật sống động với phong trào của mình cho ba con sư tử trong giờ nghỉ quốc tế và vẫn còn căn phòng Để cải thiện sau khi anh bỏ lỡ một vài cơ hội rõ ràng trước Tây Ban Nha, điều này có thể khá dễ dàng trao cho họ một chiến thắng. Trong khi đó, tiền đạo đã được quản lý Chỉ cần một khởi đầu cho Quỷ đỏ kể từ khi bắt đầu chiến dịch giải đấu và giờ đây anh ta có thể phải điều chỉnh bóng đá Champions League trong những tuần tới sau khi nhận được một thẻ đỏ thẳng vào Burnley, nơi đã cấm anh ta trong ba trận đấu trong nước.

Ở những nơi khác, United đã cố gắng ngừng các thất bại trở lại sau khi họ giành chiến thắng thoải mái tại Burnley (2-0) trước giờ nghỉ quốc tế nhưng họ vẫn cần cảnh giác với một thất bại khác với Watford không phải là sự phản đối dễ dàng nhất để giải quyết. Hiện tại, Hornets là một trong ba câu lạc bộ với sự khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải và có thể lưu ý rằng câu lạc bộ đã thắng bảy trong số 10 trận đấu của họ trên sân nhà kể từ khi Javi Gracia phụ trách vào tháng 1.