?

ESPN Pundit Shaka Hislop đã kêu gọi Arsenal thực hiện động thái cho Thomas Partey khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại vào cuối chiến dịch. Quốc tế Ghana đã được liên kết với phía Bắc Luân Đôn trong 18 tháng qua nhưng điều đó không nhất thiết phải được thực hiện thành một sự chuyển nhượng có thể.


Trước mùa hè, phía Bắc London một lần nữa được liên kết với tiền vệ phòng ngự và báo cáo cho rằng anh ta đã được coi là mục tiêu chuyển nhượng chính. Phát biểu trên ESPN, Hislop nói rằng Partey đã xuất sắc cho Atletico Madrid trong những mùa gần đây và Pháo thủ nên ký hợp đồng với anh ta trong khả năng sớm nhất.

Ít nhất, Thomas Thomas đã xuất sắc trong hai năm qua. Nếu bạn là Arsenal và bằng cách nào đó bạn có thể giải thưởng cách xa Atletico Madrid, bạn hoàn toàn làm điều đó cả ngày. Anh ta ngồi trước bốn người sau, tôi vẫn không chắc chắn rằng có nhiều tiền vệ hộp tốt hơn trong trò chơi. Nếu bạn hoàn thành việc này, hãy làm ngay bây giờ, hãy làm điều đó nhanh chóng.

PAREY gần đây đã nổi bật với Liverpool ở chặng thứ hai của Champions LeaguVòng 16 cuộc đụng độ nơi anh tạo ra một màn hình tiền vệ tuyệt vời. Người Ghana có tỷ lệ chuyền trung bình chỉ 68 nhưng anh ta rất ấn tượng với đội phòng thủ của trò chơi với bốn cú tắc bóng, bốn lần đánh chặn, bốn giải phóng mặt bằng và ba trận đấu trên không.

Trang phục Tây Ban Nha cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi với tỷ số tổng hợp 4-2 sau chiến thắng trở lại 3-2 tại Anfield Thêm thời gian thêm. PAREY được định giá khoảng 50 triệu bảng trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè trước và vẫn còn phải xem liệu Pháo thủ có thể đáp ứng giá yêu cầu hay không. Phía Bắc London đã không đủ điều kiện tham gia Champions League trong ba mùa giải qua và một thất bại khác trong nhiệm kỳ này có thể có ảnh hưởng đến kinh doanh chuyển nhượng mùa hè.