cup world cup

Louis Van Gaal đã xác nhận rằng anh ta đang tìm kiếm quân tiếp viện tại Manchester United trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1.

Sau một khởi đầu tốt cho mùa giải, Quỷ đỏ đã đấu tranh muộn. Cuộc đấu tranh của họ đặc biệt là sâu sắc trong cuộc tấn công. Van Gaal đã bị chỉ trích vào đầu mùa giải vì thất bại của anh ta trong việc đưa các tiền đạo thay thế những người như Robin Van Persie. Anthony Martial là kẻ tấn công lớn duy nhất được đưa đến câu lạc bộ trong suốt mùa hè. Tuy nhiên, quốc tế Pháp được coi là một cho tương lai ngay cả ở mức 36 triệu bảng.

Khi các mục tiêu từ Wayne Rooney đã cạn kiệt, thật tự nhiên là United đã đấu tranh để có được kết quả. Họ đã có thể nhận được một số ít kết quả tốt trong tháng trước và điều này đã chứng kiến ??họ trượt sau nhiều điểm sau các nhà lãnh đạo bảng Manchester City. Chỉ cần hai chiến thắng giải đấu trong năm trận đấu gần đây là không đủ tốt cho một đội muốn giành danh hiệu. Van Gaal biết về khía cạnh này, trong khi anh ta cũng lo ngại về mối đe dọa từ Tottenham. Người Hà Lan tuyên bố rằng anh ta luôn duy trì nhu cầu về tốc độ và sự sáng tạo trong đôi cánh. Các bản hợp đồng mùa hè như Memphis Depay đã tắt trong khi những điều bất ngờ như Jesse Lingard đã mọc lên.

Tôi đã nói trong năm đầu tiên của tôi nhiều lần chúng ta cần tốc độ và sự sáng tạo trên đôi cánh. Bạn đã thấy rằng bây giờ chúng ta chơi với Jesse Lingard và anh ta không phải là cầu thủ chạy cánh nhanh nhất trên thế giới và (Juan) Mata cũng không phải là người Cầu thủ chạy cánh nhanh nhất trên thế giới. Vì vậy, trước tiên chúng ta phải giải quyết vấn đề đó. Tôi muốn mua rất nhiều người chơi nhưng không phải tất cả những người chơi tôi muốn được bán. Vì vậy, có rất nhiều yếu tố trong đó, Van Gaal nói.